Nghĩ đó là chồng, đằng nào cũng bị anh phát hiện ra không bị “đèn đỏ” nên Thu nằm im luôn cho chồng muốn làm gì làm, suốt 6 năm cấm triệt rồi nên Thu thấy thương chồng cố gắng chịu đựng

Yêu nhau hơn 6 năm thì Thu và Hùng cũng quyết định kết hôn, khỏi phải Hùng sung sướng như nào vì hơn ai hết anh mong chờ đêm tân hôn của mình vô cùng. Nói thì không ai tin thế nhưng sự thật thì suốt 6 năm qua mang tiếng có bạn gái xinh đẹp nhưng Hùng chưa được Thu có “vượt rào”. Lần nào cũng đi chơi công viên rồi ra bờ hồ những chỗ vắng vẻ, ấy thế mà chỉ cần ôm hôn lỡ chạm tay vào ngực Thu một cái là Hùng bị ăn ngay cái tát điếng người.

Hùng hậm hực lắm, mấy lần cũng giận dỗi rồi dọa tự tử đủ các kiểu nhưng Thu bướng bỉnh cứ mặc kệ nên Hùng phải chào thua quyết định giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn cho Thu. Chẳng thế mà lần này cưới về anh quyết trả thù vợ bằng cách làm liền 7 hiệp cho bõ công 6 năm kiềm chế.

– 6 năm cấm triệt anh nhất định sẽ phục thù. Em cứ chuẩn bị tinh thần đi…anh quyết không khoan nhượng đâu. 6 năm kiềm chế anh sắp phát điên rồi._ Hùng tuyên bố.

– Để xem anh đủ sức không đã nhé.

Nghe vợ nói vậy thì Hùng càng sùng sục muốn đêm tân hôn càng nhanh. Thế nhưng với Thu thì hoàn toàn ngược lại, thật sự thì cô lo lắng vô cùng. Lâu nay Thu cũng muốn dâng hiến cho bạn trai cái ngàn vàng lắm. Thế nhưng lần nào đi hội họp với lũ bạn thân đã có chồng nghe chúng nó kể về lần đầu làm chuyện ấy đau như đau đẻ, có người còn ngất lên ngất xuống khiến Thu sợ hãi vô cùng. Nên thành thử cô cấm triệt Hùng.

Lần này cưới về biết thế nào cũng không thể trì hoãn nữa nên Thu lo lắng và tìm cách trốn tân hôn bằng được. Chính ví thế mà đám cưới hôm đó sau khi chờ khách khứa về hết thì Thu leo lên phòng giả vờ chuẩn bị này nọ. Vậy nhưng trong khi Hùng hí hửng nằm chờ thì Thu bước ra ôm bụng nhăn mặt.

– Chồng ơi, đêm nay mình phải ngủ chay rồi anh ạ. Để mấy ngày nữa rồi em bù nhé.

– Lại sao nữa đây?? Em suốt ngày cứ viện lý do này lý do khác thôi.

– Lần này em nói thật đấy. Em bị dính “đèn đỏ” rồi. Anh không tin thì cứ lại tụt quần em mà kiểm tra này.

Thu biết mình cứ mạnh dạn như vậy chứ Hùng chẳng đời nào dám lại gần để kiểm tra vì cô biết chồng mình bị chứng sợ máu. Hồi còn yêu nhau mỗi khi Thu nhắc “đèn đỏ” là Hùng lại sợ.

– Thôi được rồi. Coi như anh thua em….đang nóng ran hết cả người lại bị dội gáo nước lạnh.

Nói rồi Hùng hậm hực bỏ đi uống rượu, nhìn điệu bộ đó của chồng Thu thương lắm nhưng cũng chẳng biết phải làm sao vì cô cũng sợ tân hôn còn hơn cả sợ ma. Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong, ai dè nửa đêm đang ngủ ngon thì Thu có cảm giác như ai đang nắn bóp “phần dưới” của mình. Nghĩ đó là chồng, đằng nào cũng bị anh phát hiện ra không bị “đèn đỏ” nên Thu nằm im luôn cho chồng muốn làm gì làm, suốt 6 năm cấm triệt rồi nên Thu thấy thương chồng cố gắng chịu đựng. Ấy thế nhưng nắn bóp chưa đầy 3 phút thì Thu chẳng còn thấy chồng mình động tĩnh gì nữa nên cô cũng mặc kệ.

Sáng hôm sau đang định trêu chồng không có sức mà còn to miệng thì Thu choáng váng khi thấy chồng bước từ phòng thờ xuống.

– Sao anh lại từ đó xuống. Đêm qua anh ngủ với em mà??

– Em đang nói vớ vẩn gì thế?? Em nói bị “đèn đỏ” nên anh lên phòng thờ ngủ để mẹ không thấy mà. Cả đêm anh ngủ trên này nhé…em bị mộng du hả??

Nghe chồng nói như vậy mà Thu hoảng hốt vì cô chợt nhớ đúng là chồng cô chê cô đến tháng bẩn nên không dám làm gì thật. Vậy thì người tối qua nắn bóp chỗ đó của mình là ai, câu hỏi đó cứ vang mãi trong đầu Thu khiến cô sợ hãi nhưng không dám nói với ai cả. Thế rồi tối hôm đó sau khi ăn tối xong thì mẹ chồng Thu kéo cô luôn vào phòng.

– Đêm nay con cho thằng Hùng tân hôn đi nhé, thấy nó ủ rũ mà mẹ lo quá. Con cứ nói dối “đèn đỏ” nên làm nó khổ đấy.

– Mẹ…sao mẹ biết con không bị “đèn đỏ”??

– Thì đêm qua mẹ vô tình nghe được vợ chồng con nói về việc không được tân hôn. Thương thằng Hùng nên nhân lúc con ngủ mẹ vào kiểm tra xem con có bị “‘đèn đỏ” không ấy mà.

– Hóa ra là mẹ sao?? Làm con hết hồn vì tưởng đêm qua có gã nào biến thái vào cướp cái ngàn vàng của con. Con sợ quá không dám nói. Mà lần đầu làm chuyện đó có đau không mẹ…con sợ nên mới không dám cho chồng lại gần.

– Đau chứ?? Nhưng chỉ 3 giây thôi rồi có khi con còn bắt thằng Hùng làm luôn 3 hiệp đến có bầu ấy chứ?? Cứ nghe mẹ đi…

Nghe mẹ chồng nói như vậy thì Thu mới thấy nhẹ nhõm, đêm hôm đó thú nhận không bị “đèn đỏ” mà sợ đau nên Hùng cũng thương Thu làm nhẹ nhàng. Kết quả là vợ chồng cô có đêm tân hôn ngọt ngào và hạnh phúc vô cùng.

Theo thethaovaxahoi