Nghẹn lòng tâm sự của cô gái bị chính ba ruột xâm hại: ‘Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con’

‘Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con’, đó chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé…

Đó là câu chuyện ám ảnh của một cô bé miền Tây được chị Sandy Bích Ngọc (30 tuổi, Đồng Tháp) kể lại trong một đoạn clip ngắn đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội mới đây. Clip được ghi lại trên fanpage của một trang tạp chí lớn.

Sau khi công khai câu chuyện của mình bị người thân xâm hại tình dục từ năm 8 tuổi, chị Bích Ngọc bắt đầu thực hiện nhiều dự án xã hội góp phần lên tiếng và đẩy mạnh chiến dịch chống xâm hại tình dục. Chị quyết định chuyển sang một hướng đi khác, giúp các nạn nhân của xâm hại tình dục bình ổn tâm lý và tái hòa nhập với xã hội.

Và đó là cái duyên để chị lắng nghe được biết bao câu chuyện ám ảnh, như chính những gì chị đã trải qua. Bích Ngọc ao ước kéo được những số phận ấy ra khỏi bóng tối, để họ được sống và được quyết định chính tương lai của họ.

Câu chuyện đầy phẫn uất của cô gái nhỏ kể lại khi bị chính ba ruột xâm hại.

Trong đoạn clip, Sandy Bích Ngọc kể về câu chuyện của một bé gái miền Tây mà một ngày chị nhận được cuộc gọi của em. Khi chị nhấc máy, cô bé phía đầu dây bên kia hỏi: ‘Chị có phải là Sandy Nguyễn Thi Bích Ngọc’. Và rồi cô bé òa khóc, cứ thế khóc nấc lên.

Chi Bích Ngọc kể, cô bé ấy không nói được điều gì, và xin cô cúp máy 2 phút. Rồi chị nhận được tin nhắn từ em, có nội dung: ‘Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con nữa. Ba cám ơn con nhiều lắm vì con đã làm cho ba đạt được khoái cảm của đàn ông…’. Đó chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé…

Nội dung tin nhắn ấy còn nhiều dòng ám ảnh hơn nữa: ‘Nếu khi nào con có nhu cầu, hãy nói với ba. Ba sẵn sàng phục vụ con. Chuyện này nó không phải là loạn luân, con đừng nghĩ nó là loạn luân. Ba chỉ quan hệ với con, nhưng ba hứa sẽ không làm cho con có thai. Con không có thai thì nó không gọi là loạn luân được. Nó chỉ là những quan hệ bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý của nhau mà thôi, con à. Điều này con đừng nói với ai. Xong khi xem tin nhắn, con hãy xóa nó đi. Đừng nói với mẹ…’

Câu chuyện khiến nhiều người nấc nghẹn, đau xót

Chia sẻ câu chuyện này, chị Bích Ngọc thốt lên: ‘Sao lại có thể nhắn tin cho con gái mình, đứa con mình sinh ra những chuyện làm tình như vậy. Sao lại có thể so sánh con gái mình với vợ mình nữa?’

Sau đoạn tin nhắn ấy, cô bé đó kể với Bích Ngọc rằng cô bé đó đang ở ngoài đường và đang muốn chết: ‘Em không muốn về nhà nữa, em không muốn gặp người đàn ông đó nữa. Ông ta vẫn đang nhắn tin với em, hình như ông ta vẫn còn tiếp tục muốn làm tình với em’.

Em nói trong gia đình em, cuộc đời của mỗi người trong gia đình do ba em quyết định. Nhưng, sau khi nghe lời khuyên của chị, cô bé ấy đã quyết định kể với người thân yêu nhất của em cú sốc ấy, chính là mẹ.

Nhưng người mẹ ấy còn không thể có vài trăm nghìn cho con về quê. Mẹ em cũng chính là nạn nhân bạo hành tình dục trong gia đình đó.

Sau đó, bé gái này đã vào kí túc xá của trường ở. Em đã nhận được sự giúp đỡ của cô giáo chủ nhiệm.

Vẫn còn lại câu chuyện với cái kết có hậu

Câu chuyện với những góc đầy phẫn nộ và u tối được đem ra ánh sáng và sau tất cả những gì cô gái nhỏ bé ấy phải chịu đựng, vẫn còn lại câu chuyện với cái kết có hậu. Đó  là đoạn kết khi cô bé ấy đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai, sau khi câu chuyện ấy được chính em kể với người yêu của mình.

Chị Bích Ngọc kể thêm, mới đây chị nhận được tin 2 em đã tổ chức lễ đính hôn và em gửi cho chị tấm hình cưới rạng rỡ của em bên chồng tương lai.

Đoạn clip trên đang nhận được sự quan tâm của hàng chục nghìn dân mạng. Tất cả đều tỏ ra phẫn uất với hành động của người cha biến thái. Ngoài ra, khán giả cũng phần nào yên tâm hơn khi cô bé đó đã có một cái kết đẹp, có hậu cùng với người yêu mình.

Theo Báo Đất Việt