Nghe lời bạn thân khác giới tặng người yêu son “hồng baby”, thanh niên bất ngờ vì bị giận!

0
25

Tặng quần áo, phải xem họ thường thích mặc như thế nào, đầm hay váy, quần dài hay ngắn, bánh bèo hay năng động. Tặng đồ trang điểm, một là phải mua hết tất cả loại để họ lựa, hai là phải chọn một thứ thật thích hợp với họ nếu không muốn nhận lại sự phẫn nộ. 

Có một anh chàng vì không biết phải tặng cho người yêu mình món quà gì nên đã hỏi ý kiến một người bạn thân khác giới. Tưởng đâu người này có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất, nào ngờ kết quả lại là sự buồn bực của cô người yêu.

Sau khi nhận được món quà, cô người yêu bày tỏ thái độ không ưng ý
Ngay sau đó, anh chàng đã hỏi lại cô bạn của mình. Và nhận được lời biện minh rằng “da tối hợp với màu son đấy”
Không biết là cô bạn kia cố ý hay vô tình, nhưng dường như bạn gái của anh chàng nhận ra được ý đồ x.ấu. Vì là chị em phụ nữ ai cũng biết rằng rất ít người có thể hợp màu son này.

Quả thật, với chị em phụ nữ chúng ta, màu tối kỵ nhất đã là những màu hồng phấn, hồng cánh sen các kiểu. Thế mà cô bạn kia lại tư vấn hẳn cho một màu hồng có phần… dạ quang thế này, đã thế lại còn bảo rất hợp với da màu tối. Nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ cô bạn đấy nên học lại cách phối màu nếu như thật sự cho rằng con gái đều thích màu này.

Chẳng cần phải tò mò nữa đâu, màu son “thần thánh” ấy đây

“Là 1 chuyên gia về son, nói thực em cũng không thích màu này đâu” – Tố Uyên

“Bảo anh ấy đem màu này cho những người con gái để biết xem cho tiền họ có dám đánh không mà đi mua cho em. À hoặc đưa ảnh tặng lại cô bạn kia bảo bạn đánh mỗi ngày, mà biết đâu đó là ý đồ của người ta nhỉ” – Thương Nguyễn

“Tui thì tui không biết thế nào chứ màu hồng kia chỉ hợp da trắng tinh trắng bóc nha, da đen và ngăm là nên tông cam, nude và đỏ đất, đỏ mận nha…” – Anna

Bên cạnh đó, cũng không ít người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của chàng trai và cô bạn thân khác giới này.

“Lại là bạn thân khác giới, ’em gái mưa’ này kia rồi. Còn ra sức bảo vệ nữa. Xem ra không đáng tin đâu ấy ơi…” – Ngọc Min.

Trước tình huống trớ trêu trên, cũng khó nói lên được đâu mới là người đúng, đâu là người sai. Người có ý tặng, tặng không đúng. Tìm người tư vấn nhầm, họ lại thành “tội đồ” khó tha. Thành ra vừa mất tiền, lại vừa mất lòng nữa/

Vậy thì trước tình huống trên, liệu ai mới là người sai? Và bạn có ý kiến gì về việc chọn màu son dành cho con gái có da ngăm hay không?

Theo yan