Chồng tôi thuê ô sin về chăm sóc vợ từ trước khi tôi sinh 1 tháng. Lúc đầu thấy ô sin trẻ, chỉ hơn tôi vài tuổi cũng nghi ngại lắm. Nhưng anh bảo:

– Em lại sợ anh lăng nhăng đấy à?? Em nhìn xem cô ấy răng thì vổ, mặt lưỡi cày, da đen, người thì gầy thế kia chồng em sao dám động vào. Anh chọn cô ấy vì cô ấy có kinh nghiệm chăm em bé, đã từng làm giúp việc cho nhà ở công ty anh nên chị ấy giới thiệu.

– Vâng.

Ảnh minh họa

Hồi tôi bầu thì chồng đi suốt ngày tối về là chở vợ ra ngoài ăn với đi dạo luôn. Còn lúc tôi sinh về tới nhà là anh ôm chặt tới con trai đúng là thời gian đâu mà ngó ngàng tới người khác nữa.

Tôi thấy mình đúng là nghi ngờ vớ vẩn.

Chị giúp việc này rất được việc, tôi bảo gì nghe nấy và lúc nào cũng cố làm thật tốt theo yêu cầu của tôi. Nhiều khi mẹ đẻ tôi sang chơi còn kêu là tôi sinh xong khó tính, thế mà ô sin cũng chiều được thì đúng là phục chị ấy.

Ảnh minh họa

Cuộc sống của vợ chồng tôi cứ thế bình yên trôi đi cho tới khi con tôi được 5 tháng. Hôm đó mẹ sang rồi chờ chị ô sin đi chợ thì bà thì thầm:

– Này, tao thấy ô sin nhà mày dạo này lạ lắm, đi chợ gì mà đi rõ xa. Thấy chị Hạnh gần nhà mình bảo có hôm gặp ô sin nhà mày tận khi đường H.Đ cơ. Khu đấy chỉ có nhà nghỉ thôi chứ chợ búa gì??

– Chắc chị ấy có việc gặp người quen mẹ à. Họ có việc riêng gì kệ họ mình cũng không khắt khe quá, miễn được việc cho mình. Quản quá chị ấy nghỉ thì chết con.

– Ừ. Tao chỉ sợ nó có ý đồ trộm cắp.

– Sao dám làm thế hả mẹ.

Ảnh minh họa

Nhưng hôm ấy ô sin đi chợ lâu thật, về nhà mẹ tôi có hỏi thì cô ấy nói bâng quơ. Tối đó bà gọi điện sang:

– Mày điều tra ngay con ô sin đi. Tao thấy chị Hạnh bảo nay nhìn thấy nó vào nhà nghỉ với người giống chồng mày lắm.

– Ối trời mẹ ơi, đó có phải gu chồng con đâu. Giờ chồng con còn chưa đi làm về này.

– Thôi mày cứ kiểm tra đi, không m.ất chồng.

Tối đó chồng về nhà vất điện thoại ra giường rồi đi tắm. Ngày nào cũng vậy sau đó anh sẽ ôm lấy con luôn, anh không ăn tối ở nhà chỉ ăn sáng thôi.

Lúc chồng vào nhà tắm thì tôi mới cầm đến điện thoại của chồng. Từ ngày sinh con đây là lần đầu tiên tôi động đến điện thoại của anh vì không bao giờ tôi tính chuyện kiểm tra anh cả.

Ảnh minh họa

Nhưng rồi lạ một điều là điện thoại chồng lại bật chế độ máy bay. Tôi tò mò tắt nó đi thì bất ngờ điện thoại anh liên tục báo một loạt tin nhắn tới nhưng chồng tôi chưa đọc:

“Bà mẹ vợ anh đang điều tra em đây này, hay bà ấy biết gì rồi”…, “Em lo quá”, “Sao nay anh về muộn thế”??

Nhìn số điện thoại quen quen tôi mới xem kĩ thì sốc ngất khi đó là số điện thoại của ô sin. Tôi vào ngay facebook của chồng, thì trời ơi. 1 loạt thứ bẩn thỉu đó hiện ra khiến tôi không cầm vững điện thoại. Hóa ra đúng là chồng tôi vào nhà nghỉ với ô sin. Họ còn chụp lại ảnh gửi cho nhau xem. Tôi không thể nào tưởng tượng nổi, chồng tôi lại có thể…

Tôi kinh tởm ôm con lao ra khỏi nhà ngay đêm ấy để sang nhà ngoại. Giờ chồng tôi đang cầu xin tôi về nhưng tôi thực sự quá ghê tởm con người chồng không còn muốn nhìn thấy mặt anh ta. Tôi suy sụp hoàn toàn và nghĩ đến l.y h.ôn?? Tôi làm thế liệu có đúng không??

Theo BTS