Mỗi lần cho con ăn vợ lại rên lên, chồng lột áo ra xem và hãi hùng khi nhìn thấy thứ này trong ngực cô ấy

Em thấy mình hãnh diện lắm khi lấy được cô vợ hot girl. Lúc lấy nhau vợ em hai lăm tuổi, trông “ngon” gái lắm, tóc đổi đủ các thể loại màu mè liên tục, môi căng mọng như quả sơ ri.

Cưới nhau được hai năm thì cô ấy đẻ cho em một thằng cu. Giờ con chúng em cũng được chín tháng rồi.

Bắt đầu từ cái hôm thằng cu con ra đời, vợ em biến thành con người khác. Tóc tai lúc nào cũng rối bù, búi đúng một búi trên đỉnh đầu. Thời trang của vợ em cũng khác hoàn toàn, đồ càng rộng thùng thình càng tốt.

Có lúc nhìn vợ mặc lôi tha lôi thôi, em hỏi:

– Mấy cái váy anh mua cho đâu rồi?

– Giờ chật lắm, lại bất tiện nữa. Em mặc mấy bộ này con nó đòi còn vạch ti ra luôn cho nhanh.

Đấy, cả cách nói chuyện của vợ em cũng khác xưa nhiều lắm.

Một hôm, đang định làm ông chồng đảm đang, rửa bát giúp vợ để tối nay còn được “ban phát” một chút mưa cho những ngày khô hạn, em giật thót mình nghe tiếng hét thất thanh của vợ ở trong phòng ngủ.

Em ném cả bát đĩa, tay vẫn còn dính đầy bọt chạy vào, một cảnh tượng trông đến thảm hại diễn ra trước mắt. Vợ hot girl ngày ngào của em tóc tai rũ rượi dựa vào tường, bầu ngực nửa bòng lai mướp thả rông lõng thõng xuống. Trên tay cô ấy thằng cu con đang cười toe toét.

Ảnh: Internet

Thấy vợ vẫn đang rên rỉ, em vội hỏi.

– Em bị làm sao thế?

– … con nó… cắn…

– Làm anh hết cả hồn.

Em thở phào nhẹ nhõm, cứ tưởng cháy nhà chết người chứ con cắn mà cũng kêu như vậy được, tài thật!

Trực mãi đến nửa đêm thằng cu con mới chịu ngủ, lúc này vợ mới tranh thủ ngồi ăn khuya, “quất” hết một tô cháo chân giò to ú hụ, thêm mấy trái chuối, một ly sữa, rồi mới đi tắm.
Tắm xong trông vợ có tý chút thay đổi là đã mặc bộ đồ khác, nhưng vẫn rộng thùng thình như cũ. Mùi thơm của xà phòng át bớt mùi sữa ngai ngái hằng ngày, đâm ra em lại muốn gần gũi tý chút.

– Em, cả tuần rồi đấy!

em ngáp ngắn ngáp dài, em sờ trên thì gạt tay ra cứ như lần đầu làm chuyện ấy vậy. Thôi thì chỗ đó giờ nhường thằng cu con.

Em chuyển vùng xuống cái vòng eo con kiến ngày xưa mà giật thót cả mình, cứ ngỡ như đang sờ vào miếng da trâu, da bò gì đó. Thấy em rụt tay lại vợ hiểu ngay chuyện gì, cô ấy quay lưng lại, giả vờ vỗ về con, nhưng em nghe tiếng cô ấy thở dài buồn lắm.

Giờ vợ em tắm cũng chẳng thèm đóng cửa nữa, em nhắc nhở thì bảo.

– Em mở cửa vào tắm còn ngó được con, nó khóc thì “phi” ra luôn.

Từ đó em cũng để mặc cô ấy. Hôm nay, em vô tình đi qua thấy vợ đang đứng trước gương, đầu nghĩ cái gì mà mặt mũi đần thối ra rất khó tả.

Vợ em đưa tay xoa lên cái bụng rạn đen chằng chịt như dưa chín cuối mùa, mặt nhăn nhó trông đến thảm hại.

Em đứng im xem vợ còn làm gì nữa thì thấy lôi cái váy ngủ sexy em mới mua tặng ra mặc. Ních mãi mới vào được người, trông vợ em đến ngộp thở, ba vòng như nhau, chẳng thấy eo với ót ở đâu nữa cả.

Vợ em cố hóp bụng xem có bé lại được tí nào không, được một lát không chịu nổi lại về y nguyên trạng thái bánh mỳ như cũ. Mặt vợ buồn rười rượi, cô ấy tút chiếc váy sexy ra, kéo bộ đồ ngủ không eo mặc y như ngày hôm qua.

Đã thế từ ngày đẻ xong vợ em toàn thả rông, rất ít khi mặc coóc xê. Hôm đó em điên lắm, chẳng là bố mẹ em sang thăm cháu. Bố chồng ngồi đấy mà con dâu luộm tha luộm thộm, ngực thì thõng xuống, sữa chảy ướt nhẹp cả áo. Em cũng thấy xấu hổ thay cho vợ.

Đợi bố mẹ về, em cho vợ một trận:

 

– Em không biết ý tứ à! Bố mẹ chồng đến mà không mặc áo con áo kiếc gì cả, lúc nào sữa cũng chảy ra bẩn thế?

Vợ em không nói gì, lẳng lặng đi vào cho con ăn.

Thấy vợ giận em cũng thương thương. Bà ngoại thì ở xa, bà nội chưa nghỉ hưu nên cũng không ai chăm cháu được, từ lúc sinh đến giờ một mình vợ chăm con, vất vả là đúng rồi. Em định làm lành, theo thói quen cũ liền thò tay vào ngực vợ.

Em lại được một phen tá hỏa khi vợ dán đầy cái gì đó dầy cộm ở ngực.- Cái gì thế?

Em bật điện, bắt vợ phải vạch áo lên cho mình kiểm tra. Em choáng khi thấy hai bên ngực của cô ấy dán chằng chịt miếng urgo.

– Sao em phải dán miếng này, bóc ra ngay.

Vợ em bật khóc.

– Em bị con cắn nhiều thành nứt cổ gà. Đau lắm, anh đừng động vào.

– Sao không bảo anh đưa đi viện?

– Em mua thuốc bôi rồi, nhưng khỏi được tý con nó lại cắn.

Thấy vợ nói vậy lòng em tự nhiên trùng xuống. Còn đâu cô gái hot girl của em ngày xưa nữa. Ngực thì sưng, chảy xệ, bụng toàn mỡ và vết rạn, phía dưới lại có thêm một vết sẹo dài vắt ngang.

Nếu em không nhìn thấy những tổn thương mất mát đó, em sẽ không biết vợ mình vì sao mà thay đổi, thay đổi vì ai, xấu xí già nua đi vì ai?

Theo WTT