Loại chồng đã thích ngoại tình thì tiễn đi luôn

Gia đình đang yên ấm, vợ chồng vui vẻ với nhau. Bỗng dưng cô em gái đến chơi và báo cho chị cái tin sét đánh “Anh Hà ngoại tình thật đấy chị à”.

Chị vô cùng choáng váng, bất ngờ trước những gì em gái vừa nói. Không tin nó nói thật chị một mực bảo anh nhà chị không phải người như thế. Mãi đến khi nó đưa chiếc điện thoại có chụp mấy tấm ảnh chồng chị ôm ấp cô ả nào đó vào nhà nghỉ chị mới tin là thật.

Đau đớn và quay cuồng trong suy nghĩ chồng lại hám của lạ từ bao giờ vậy, chị hoang mang vì chuyện xảy ra với chị quá bất ngờ. Có lẽ các ông chồng từ trước đến nay có bao giờ cho vợ mình thời gian chuẩn bị tâm lý đón nhận chuyện này đâu. Là người phụ nữ hết lòng yêu thương chồng con, nhưng một khi lòng thương và tình yêu của chị đã bị phản bội chị nhất định sẽ không để chuyện này yên. Chị sẽ khiến những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình chị phải nếm mùi đắng cay và phải sợ khiếp vía.

Đau đớn và quay cuồng trong suy nghĩ chồng lại hám của lạ từ bao giờ vậy, chị hoang mang vì chuyện xảy ra với chị quá bất ngờ. Ảnh minh họa

Chị tự nhủ là đàn bà yếu lòng lúc nào cũng được nhưng riêng khi biết chồng ngoại tình là mình phải cố gắng mạnh mẽ và cứng rắn hơn bao giờ hết. Chị không cho phép mình được khóc, không cho phép mình được cho qua chuyện này. Dù có mất chồng đi chăng nữa chị cũng phải làm cho ra ngô, ra khoai. Đừng tưởng người đàn bà ở nhà nội trợ là ngu và đần người đi.

Chị âm thầm lập kế hoạch trả thù hai người đó. Từ khi biết chuyện chồng ngoại tình, anh về nhà chị vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì. Chị vẫn cung phụng anh như mọi ngày, chỉ có điều chị không để anh động vào người nữa. Chị cũng không quên dặn đứa em gái không được tiết lộ chuyện này với bất kỳ ai, kẻo hỏng kế hoạch của chị.

Mấy bữa theo dõi và điều tra anh, thì chị biết anh đã cặp kè với cô nhân tình kia được chừng nửa năm. Hai người hay đi vào nhà nghỉ ở khu ngoại thành, và cô ả kia là nhân viên kinh doanh của công ty đối tác lâu năm của anh. Nắm được thóp hai người ấy đang có ý định mua nhà ở khu vực ngoại thành, và cô ả đang được coi là một nhân viên xuất sắc sắp được đề đặt lên chức. Chị sẽ khiến 2 người đó mất hết.

Nghĩ mà chị uất ức lắm, tiền làm được bao nhiêu anh chỉ đưa cho chị có 1/3, số còn lại anh ta để mua nhà cho nhân tình ở mới điên chứ. Chị phải làm gì đó để lật đổ tất cả những gì hai người đó đang có. Thế rồi chị tiếp tục theo dõi và chụp ảnh hai người đó tình tứ bên nhau. Chị bí mật gửi những tấm ảnh thắm thiết của họ đến cơ quan của hai người cho mọi người biết. Và chị không quên để cho cả khu tập thể của cô ta biết cô ả đi giật chồng người khác. Chuyện vỡ lở khiến cô nhân tình kia một phen lao đao và khó hiểu không biết kẻ nào lại chơi xỏ cô ta như vậy.

Tiếp theo chị không quên lấy trộm thẻ tín dụng của chồng và ra cây rút hết tiền trong đó (mật khẩu anh ta luôn để ngày sinh của con trai). Thật không ngờ số tiền anh giữ làm của riêng lại lớn như vậy. Đến khi chồng đang sợ hãi vì có người gửi ảnh đến cơ quan, thì anh lại mất thẻ. Lần khắp nơi không thấy đâu, anh ta điên lắm. Nhưng mấy hôm sau chị lại vờ để thẻ của anh dưới gầm giường như rơi để cho chồng thấy.

Cuối tuần chị lại thấy họ dắt nhau vào nhà nghỉ. Chị nghĩ, kể ra họ cũng liều thật mới bị khủng bố như vậy mà không sợ lại còn đưa nhau vào đây. Thế thì chị sẽ giải quyết chuyện này cho xong luôn hôm nay đi. Khi hai người đang say sưa bên nhau, chị gõ cửa phòng vờ là nhân viên nhà nghỉ lên đưa đồ. Khi cánh cửa hé ra chị liền xông vào trong mà chụp ảnh tới tấp họ. Thật là hay khi cô ả khi vẫn hoang mang chưa hiểu chuyện gì, thì anh chồng đã sợ tái xanh mặt mày. Anh vội quỳ xuống van xin chị đừng đem những bức ảnh kia ra bên ngoài, nhưng chị vẫn tỉnh bơ. Mãi về sau chị mới cao giọng lên tiếng.

– Tôi đến đây chỉ xin hai người vài tấm ảnh để đăng thôi. Bây giờ xong việc rồi, tôi xin phép rút lui để hai người tiếp tục cuộc vui.

– Vợ mà làm thế là giết anh đấy vợ à. Anh xin em.

– Hả…..vợ…..vợ….anh ư? – Cô nhân tình hoảng hốt hỏi anh?

Nhìn cô ả với vẻ mặt khinh bỉ, chị quay sang nói với anh rồi cất bước đi luôn.

– Hai người cho tôi đau một thì tôi sẽ cho hai người đau mười. Cái giá của sự phản bội không bao giờ là nhẹ nhàng đâu.

Ngày hôm sau đến cơ quan anh và cô nhân tình kia đều bị chỉ trích và cắt hết thi đua, thăng tiến. Nhưng chuyện đấy còn không đau khổ bằng việc 2 người đó cứ đi một bước thì có lời đàm tiếu, dè bỉu đằng sau. Sau hôm ấy về chị đã nhanh chóng làm thủ tục ly hôn với chồng và bán ngôi nhà đi. Hai mẹ con chuyển về ngoại ở cho tiện việc chăm sóc con. Mất vợ, mất nhà, mất chức trưởng phòng nằm sẵn trong tầm tay rồi…Chồng chị giờ đây chẳng còn gì ngoài cô ả nhân tình kia cũng rơi vào thảm cảnh không khác là anh mấy.

Với chị một khi chồng đã thích ngoại tình thì chị cho luôn, người đã ngoại tình một lần có tha thứ đến mấy cũng sẽ có lần thứ hai, thứ ba. Ngựa quen đường cũ thôi. Dù biết làm thế là vô tình, tàn nhẫn khiến tất cả cùng đau khổ, nhưng chị không muốn là kẻ đi van nài tình cảm thừa thãi của chồng.

Theo WTT