Lão giám đốc cho nửa tỷ chỉ cần ôm, cô gái nghĩ không mất gì nên đồng ý, ai dè được 2 phút thì người mềm nhũn còn anh nói: ‘Em quá ngây thơ rồi..’

0
49

Anh cho em 500 triệu mà chỉ hôn ngực thì không được. Em phải biết vào nhà nghỉ mà chỉ ôm ngủ thì em quá ngây thơ rồi. Nhất là với cô gái xinh đẹp mơn mởn như em…thì tất nhiên anh sẽ…

Vừa mới vào làm được 2 tháng thì Chi đã lọt vào mắt xanh của sếp tổng, khỏi phải nói lúc đó cô hí hửng như nào vì Chi đang mong rằng mình có thể thoát được ế…dù bất chấp phải lấy chồng già. Nói về sếp tổng của Chi thì năm nay anh đã hơn 40 tuổi, với độ tuổi đó thì Chi sợ rằng sếp đã có vợ con đầy đủ cả. Và việc sếp để ý đến mình có thể là anh muốn cô làm tiểu tình nhân bé nhỏ. Vậy nhưng với Chi thì cô ghét nhất làm kẻ thứ 3 nên cô tìm mọi cách để tránh sếp.

Thế rồi ngày hôm đó đang làm việc thì chi hỏi bóng gió mấy chị đồng nghiệp làm lâu năm về sếp thì ai cũng thảng thốt.

– Sếp tổng mình là người như nào ấy hả?? Anh ta bí ẩn lắm, đến chị làm 4 năm ở đây rồi mà vẫn không biết sếp đã có vợ con chưa. Cơ mà tốt nhất là không nên qua lại với sếp, nghe đâu anh ta háo sắc lắm….chuyên dùng tiền để lừa con gái nhà lành thôi. Chuyện này chị em tự biết, nếu để đến tai sếp thì mất việc cả nút.

Thấy mấy chị đồng nghiệp nói vậy thì Chi quay ra sợ hãi và tìm cách tránh né sếp tổng. Ấy thế nhưng Chi càng tránh thì sếp tổng càng làm khó cô, bằng chứng là gần 1 tuần nay đêm nào Chi cũng phải ở lại tăng ca đến 11 giờ đêm mới được về. Thế rồi điều gì đến cũng đến, hôm đó cả công ty về hết chỉ còn mỗi Chi và sếp tổng ở lại, Chi sợ đến mức không còn dám thở mạnh nữa.

Ảnh minh họa

– Em làm gì mà căng thẳng thế hả?? Đừng nói em sợ tôi đấy nhé_ Sếp hỏi.

– Không có…em đâu có sợ gì anh đâu chứ??

– Chắc lâu nay em khó chịu vì anh bắt em tăng ca lắm nhỉ??

– Đâu có, vì công việc mà. Em không sao đâu ạ.

– Nhưng mà anh cố tình bắt em tăng ca đấy. Hôm nay anh sẽ vào thẳng vấn đề luôn…đêm nay anh muốn giao dịch với em một chuyện.

Nghe sếp nói đến việc đó là Chi lại nghĩ ngay đến những lời mà các chị đồng nghiệp bảo rằng sếp chuyên đi lừa con gái, nên Chi ôm chặt lấy người mình rồi thảng thốt.

– Có phải anh định..cướp đời con gái của em không??

– Cướp á?? Tất nhiên anh không khốn nạn như vậy. Trinh tiết của em anh không đụng đến nếu như em không có phép đâu. Hôm nay anh chỉ muốn hôn ngực rồi vào nhà nghỉ ôm em ngủ một đêm. Chỉ ôm ngủ thôi…Anh sẽ trả em 500 triệu…ok chứ??

Thấy sếp nói vậy thì Chi gật đầu luôn vì cô biết sếp đã nói mà mình từ chối thì chỉ có mất việc. Hơn nữa nghĩ đến việc chỉ hôn ngực rồi ôm ngủ mà không làm gì thì Chi cũng chẳng sợ, mà với số tiền nửa tỷ thì Chi lại đổi được xe mà thuê phòng trọ tốt hơn để ở thì không có lý do gì cô từ chối.

Cứ tưởng chỉ có cho sếp hôn ngực mấy cái là được số tiền lớn, ai dè lúc chuẩn bị cởi áo thì sếp cho Chi uống cốc nước bảo chỉ là nước lọc nên Chi không nghi ngờ gì. Thế nhưng mới uống được 2 phút thì Chi thấy người mình mềm nhũn, sếp cứ thế mà hôn…nhưng hôn khắp người cô.

– Anh…anh làm gì vậy?? Anh nói chỉ hôn ngực rồi ôm em ngủ mà…sao giờ người em mềm nhũn thế này chứ??

Ảnh minh họa

– Cốc nước anh cho em uống giờ làm em mềm nhũn nhưng rồi sẽ sướng ngay thôi. Anh cho em 500 triệu mà chỉ hôn ngực thì không được. Em phải biết vào nhà nghỉ mà chỉ ôm ngủ thì em quá ngây thơ rồi. Nhất là với cô gái xinh đẹp mơn mởn như em…thì tất nhiên anh sẽ cướp trinh em…anh thật sự thích em lâu rồi. Không còn cách nào khác nên anh đành dùng cách này.

Vừa nói sếp vừa bóp mạnh tay vào “phần dưới” của Chi, lúc đó cô thảng thốt.

– Anh làm thế này vợ anh có biết không hả?? Em sợ chị nhà đánh ghen bằng axit anh ơi…

– Hả?? Vợ con á?? Nhưng anh làm gì có vợ con đâu. Hơn 40 tuổi anh vẫn chưa có vợ chứ đừng nói con.

Nghe sếp nói câu đó thì Chi sáng mắt lên.

– Sao anh không nói sớm là chưa có vợ con, vậy thì em sẽ dâng hiến hết cho anh. Em chỉ sợ mình là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thôi. Thật ra em cũng có tình cảm với anh mà…

– Em nói thật hả?? Không ngờ người anh thích lại cũng thích anh cơ đấy. Vậy thì đêm nay em chết với anh rồi…anh hứa sẽ chịu trách nhiệm với em nên đừng lo.

Thế là Chi nằm im cho sếp muốn làm gì làm, trong lòng cô lúc đó vui sướng lắm. Cũng may sếp dùng cách này chứ không cô lại nghe tin đồn thất thiển rồi lại tránh mặt sếp.

Theo BTS