ÉP VỢ NGỦ VỚI SẾP ĐỂ RỒI SẾP VỪA VÀO 2 PHÚT ĐÃ ĐI RA ĐẤM SƯNG MẶT: “TỪ MAI MÀY CUỐN XÉO KHỎI CÔNG TY TAO, VỢ MÀY SẼ LÀ VỢ TAO!” SAU ĐÓ VỢ LÊN THẲNG XẾ HỘP CỦA SẾP PHÓNG ĐI

Gã sếp nóng lòng muốn “giải tỏa” hất hàm bảo Tuấn: “Chuẩn bị xong hết chưa?” Tuấn cười nháy mắt: “Xong rồi ạ, anh cứ vào đi, em ở ngoài cửa canh cho. Con vợ em mà láo anh cứ đánh thẳng tay cho em, không cần nể nang gì ạ” để rồi 2 phút sau.

Là 1 người cơ hội, không chịu cố gắng nên sau 10 năm đi làm Tuấn vẫn là thằng nhân viên quèn lương 7 triệu. Thế nhưng anh lại cưới được cô vợ rất xinh, tài giỏi lại hết mực yêu Tuấn. Và rồi 1 lần Tuấn đi uống rượu với sếp, nghe sếp tâm sự vừa bị vợ bỏ cần em nào tươi trẻ giải sầu thì Tuấn vỗ đùi đen đét.

– Thế sếp đến ngủ với vợ em đi. Em mới cưới vợ được 2 tháng, cô ấy vẫn còn ngon lắm. Vợ em năm nay mới có 27 tuổi thôi, sếp thích em sẽ để sếp vui vẻ 1 đêm.

– Cậu dâng vợ cho tôi?? Cậu hào phóng quá nhưng tôi sợ đánh ghen lắm.

– Em tình nguyện mà, chỉ cần sếp lưu tâm đến em là được. Vợ mình thì mình thích làm gì nó cũng phải chịu thôi sếp à?? Bọn đàn bà chẳng khác gì món đồ chơi cả.

– Vậy được. Tối nay tôi sẽ đến nhà cậu, nếu được tôi sẽ tặng cậu chức trưởng phòng.

– Ôi thế còn gì bằng ạ.

Tối hôm đó Tuấn bắt vợ ăn mặc gợi cảm, trang điểm 1 chút rồi ở yên trong phòng đợi. Tưởng chồng muốn đổi gió, Lê (vợ Tuấn) vui vẻ đồng ý thế nhưng vừa nghe thấy tiếng xe ô tô đến Tuấn đã chạy vội ra đón sếp và vào đe vợ trước:

– Lát cô phải phục vụ sếp tôi. Đừng để sếp phật ý, cô chết với tôi đấy!!

– Phục vụ, anh nói cái gì vậy??

Lát cô phải phục vụ sếp tôi (ảnh minh họa)

– Đừng có giả nai nữa. Cô chỉ cần ngủ 1 đêm với sếp là chồng cô đã đổi vận rồi đó. Nhớ đấy, vụ này mà bề thì cô xác định vào viện cấp cứu nhé.

– Anh… anh bán vợ mình cho người khác thế à?? Anh có còn là con người không đấy.

Tuấn không nói gì nhếch mép đon đả ra đón sếp. Gã sếp nóng lòng muốn “giải tỏa” hất hàm bảo Tuấn:

– Chuẩn bị xong hết chưa??

– Xong rồi ạ, anh cứ vào đi, em ở ngoài cửa canh cho. Con vợ em mà láo anh cứ đánh thẳng tay cho em, không cần nể nang gì ạ.

– Được!!

2 người đàn ông nháy mắt máy nhau rồi gã sếp vội vã bước vào hưởng lạc. Ấy vậy mà vừa vào được 2 phút gã sếp đã đi ra túm cổ áo đấm cho Tuấn sưng mặt rồi trợn mắt mắng chửi:

– Thằng chó, mày dám bán vợ để đổi lại chút hư danh đó ư?? Loại mày không phải là đàn ông, không xứng làm chồng Lê nữa. Nói cho mày biết, từ ngày mai mày hãy cuốn xéo khỏi công ty tao, vợ mày sẽ là vợ tao!!

– Sếp, có chuyện gì vậy?? Sao anh lại đánh, nặng lời với em như thế?? Em đã làm gì sai chứ??

Loại đàn ông như anh thà không có còn hơn (ảnh minh họa)

– Đúng, mày không làm gì sai trừ việc đem vợ đổi lấy danh lợi. Lê ngu khi mới lấy nhầm loại chồng cầm thú như mày. Giờ thì tao sẽ cưới Lê, cho Lê 1 cuộc sống hạnh phúc.

Sếp cứ khẳng định chắc nịch rằng sẽ cưới vợ mình, Tuấn hoang mang chạy vào giữ chân vợ. Thế nhưng khi anh vừa ôm chân vợ khóc lóc thì Lê hất Tuấn ra ném tờ đơn ly hôn viết vội:

– Đơn đó, anh ký đi. Tôi có thể chấp nhận anh ngu dốt, nghèo túng nhưng không thể chấp nhận 1 thằng chồng bán vợ mình cho kẻ khác để vụ lợi được. Loại đàn ông như anh thà không có còn hơn.

– Lê, anh xin lỗi mà. Em đừng theo anh ta, bỏ anh như thế.

Mặc chồng nói, Lê xách túi quần áo lên thẳng chiếc xế hộp sếp đợi ngoài cổng. Cố chạy theo níu kéo, thế nhưng gã sếp lại ôm chặt lấy Lê mà cười khẩy bảo Tuấn:

– Còn điều này quên không nói với cậu. Tôi và vợ cậu là tình cũ của nhau, vì hiểu lầm chúng tôi đã lạc mất nhau. Không ngờ Lê lại lấy cậu làm chồng, giờ thì tôi sẽ giải thoát cô ấy, sẽ cùng cô ấy sống hạnh phúc, cậu không phải lo đâu.

– Người yêu cũ?? Chính tôi đã đưa 2 người đến với nhau??

Nhìn theo chiếc xế hộp chở vợ Tuấn ân hận vô cùng. Chỉ vì ham danh, lười bỏ chất xám ra để được thăng tiến mà giờ đây Tuấn đã mất tất cả. Đúng, anh là 1 thằng chồng tồi khi vô tư để kẻ khác vào ngủ với vợ. Lẽ nào đây là quả báo của anh??

Theo Thể thao xã hội