Mày tống cổ vợ mày sớm hơn 1 tý để tao còn hốt vợ mày về. Hân là mẫu người phụ nữ của gia đình, người phụ nữ tao thương thầm nhớ trộm bao năm qua rồi”.

Đưa vợ vào viện khám thai, thế nhưng Hùng lại cứ ngồi ở hành lang kệ vợ tự đi đến các phòng làm thủ tục khám, siêu âm. Với Hùng, đưa vợ đi để chiều lòng mẹ thôi chứ anh chẳng thiết tha gì. Vợ với anh bây giờ như là người dưng, sống với nhau biết ngày nào hay ngày đó. Đã chán ngán vợ đến tận cổ, ấy vậy mà vợ lại có bầu con gái khiến Hùng càng chán vợ hơn.

Ngồi đợi không biết làm gì, Hùng lôi điện thoại ra gọi cho bồ rồi thản nhiên bảo.

– Em đẻ cho anh thằng cu rồi anh tống cổ con đàn bà quê mùa kia đi. Nhìn thấy nó anh đã ghét rồi, nhưng nó lại được lòng bố mẹ anh mới điên cơ chứ?? Em có đẻ được con trai cho anh thì bố mẹ anh sẽ chấp nhận để anh l.y hôn. Thực sự anh đã chán con vợ quê ấy lắm rồi, em mà làm vợ anh, đẻ được con trai thì càng tốt.

(ảnh minh họa)

– …

– Thế thì anh phải năng qua nhà em phối hợp “sản xuất thằng cu” mới được.

– Này Hùng… – Thằng bạn làm giám đốc viện này gọi Hùng.

– Gì thế?? À, tao hôm nay đưa vợ vào đây khám thai.

– Tao vừa gặp Hân rồi, này Hùng, tao nghĩ mày nên tống cổ vợ mày sớm hơn 1 tý đấy.

– Sao thế?? Tự nhiên lại nói với tao những lời như vậy??

– Mày tống cổ vợ mày sớm hơn 1 tý để tao còn hốt vợ mày về. Hân là mẫu người phụ nữ của gia đình, người phụ nữ tao thương thầm nhớ trộm bao năm qua. Mày không chăm sóc được Hân thì để tao, tao không bao giờ để cô ấy phải thất vọng, buồn vì có 1 người chồng tệ bạc, ngoại tình như mày đâu.

– Mày định hốt con vợ tao?? Mày điên à?? Con vợ tao đang bầu đấy, với địa vị của mày bây giờ mày có thể cưới được hot girl, hoa hậu chứ lấy gì con mái gà đã 1 đời chồng?? Tao sẽ bỏ vợ nhưng mày lấy nó thì hơi phí đấy.

– Hot girl, hoa hậu cũng chỉ cái danh và không bằng 1/10 của Hân đâu. Mày đã muốn bỏ vợ, làm tổn thương cô ấy thì để tao chăm sóc Hân. Hân vác bụng bầu khệ nệ bước đến mà nắm tay anh giám đốc viện bảo chồng.

– Hóa ra anh cắm sừng tôi, anh lại còn dụ dỗ nhân tình có chửa con trai để dễ bỏ tôi hơn ư?? Tôi không ngờ anh là loại đàn ông như thế đấy?? Cơ mà cái giẻ rách như anh thì tôi cũng không tiếc nữa, tôi bố thí anh cho cô bồ anh đấy. Anh yêu, từ giờ em sẽ theo anh.

– Em yên tâm, anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em, coi con em như con ruột của anh.

– Hân, cô đang phản bội tôi đấy à??

– Tôi chỉ làm điều anh muốn bấy lâu nay thôi, lẽ ra anh phải cảm ơn tôi đấy chứ??

Nhìn thằng bạn giám đốc viện ân cần đỡ Hân lên xe, Hùng cứ ớ người không tin mình đã mất vợ. Anh luôn chê bai vợ xấu, quê mùa không có thằng nào nó dòm ngó, ai dè anh vừa phát tín hiệu muốn bỏ vợ thì có tay giám đốc viện đã nhảy vào đòi hốt vợ ngay. Liệu anh có nên níu kéo, xin lỗi vợ hay chấp nhận buông bỏ để mỗi người đi tìm hạnh phúc riêng của mình??

Theo BTS