Có bao giờ bạn thắc mắc: “liệu lão ấy “уÊυ” từng đó đã đủ? Hoặc liệu vợ chồng chỉ gần gũi nhau với tần suất như thế thì anh ấy có ra ngoài gái gú không?”

Nếu chị em nào từng 1 lần đặt câu hỏi như thế thì hãy cùng tìm hiểu xem chồng уÊυ vợ bao nhiêu lần mới không nằm trong vùng đỏ báo động nhé.

Kiểu 1: Đều như vắt chanh mỗi ngày

Chúc mừng bạn bởi điều này chứng tỏ anh ấy đang vô cùng sung sức và hào hứng chuyện áι âи với vợ đấy. Tưởng như nói vui nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra và thông thường chỉ ở những cặp vợ chồng mới cưới.

Đây là lúc mà sức khỏe của chồng cũng như các chị em đang trong thời điểm lí tưởng nhất nên dù công việc mệt nhọc, vất vả đến đâu thì cũng có thể dành cho nhau những cuộc áι âи trọn vẹn.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng trong chuyện уÊυ, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Nếu sức khỏe và cảm hứng chưa tới, chị em không nên ép chồng ‘trả bài’ mỗi ngày. Kết quả cuối cùng có thể sẽ khiến cả hai ít hứng thú với nhau hơn và tâm lý cũng trở nên thiếu tích cực hơn.

Kiểu 2: Đầy đủ như lịch gội đầu (3 – 4 lần/tuần).

Nghe buồn cười nhưng nhu cầu ân ái cũng giống như những vấn đề khác của bản thân mỗi người thôi. Hơn nữa, đây cũng chính là tần suất lí tưởng nhất dành cho các cặp vợ chồng ở mọi lứa tuổi.

Bởi rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh chuyện “y.ê.u” là hoàn toàn tốt cho sức khỏe và tâm lý con người. Vợ chồng nào yêu với tần suất này sẽ có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, gắn bó và yêu thương nhau thật nhiều.

Kiểu 3: Thi thoảng nhỏ giọt, nhấm nháy 1- 2 lần/tuần

Với các cặp vợ chồng lâu năm, vì cuộc sống bận rộn và quá nhiều áp lực nên họ thường cố định lịch yêu là vào ngày nghỉ trong tuần. Lịch ‘trả bài’ này cho phép hai vợ chồng tìm ra một thời điểm thích hợp và cảm thấy đủ thư giãn để có cảm hứng dành cho “ch.uy.ện đ.ó”.

Ảnh minh họa.

Với những cặp cảm thấy vắng bóng chuyện “y.êu” thì con số trên cũng là lựa chọn vừa đủ để họ chấm dứt cảm giác áp lực căng thẳng. Bạn càng ít làm “ch.u.yện ấ.y”, thì áp lực phải “y.ê.u” trong khoảng thời gian dài hơn vào lần kế tiếp càng tăng cao.

Kiểu 4: Ăn chay trường kì

Với những cặp đôi ngoài 50 thì đây có thể là chuyện bình thường. Bởi vào thời điểm này, sức khỏe đã không còn cho phép họ “уÊυ” sung sức như khi còn trẻ nữa. Niềm vui của họ bây giờ là được sum họp và quây quần bên con cháu.

Thế nhưng, nếu như tần suất này lại xảy ra ở những cặp vợ chồng đang ở độ tuổi 25 đến 40 thì lại là một dấu hiệu cực kỳ đáng lo.

Rất có thể chuyện “уÊυ” với cả hai đã trở nên quá nhàm chán và họ đi tìm cho mình những thú vui riêng ở bên ngoài. Nếu chị nào có chồng không hứng thú với chuyện “уÊυ” nữa và bắt đầu có dấu hiệu bỏ bê vợ đến mức này thì hãy coi chừng, rất có thể anh ta đang “no xôi chán chè” ở bên ngoài nên không còn thiết tha.

Vậy một cặp đôi hạnh phúc nhất sẽ yêu bao nhiêu lần trong tuần, con số chỉ có ý nghĩa tương đối. Niềm vui và sự t.hỏa mã.n cặp đôi đem lại cho nhau mới là con số bí mật của riêng hai người. Và điều này, không ai khác ngoài chính người trong cuộc tạo nên. Chỉ cần đừng quá thưa thớt,để cả hai phải vặn óc nhớ lại: Lần cuối chúng ta gần nhau là khi nào ấy nhỉ?

Theo Webtretho