Cứ đêm lại thấy trăn khủng “vượt lồng” trườn vào phòng ngủ con gái, lén nhìn lên camera theo dõi, cả nhà vội xô cửa vào phòng con khi vừa thấy cảnh ám ảnh trên màn hình

Cứ đêm lại thấy trăn khủng “vượt lồng” tìm cách trườn vào phòng con gái, vội kiểm tra camera theo dõi, vừa nhìn thấy cảnh trên màn hình, cả nhà vội xô cửa xông vào.

Gia đình ông Lộc là một trong những gia đình giàu có nhất trong làng. Do cả 2 vợ chồng ông từ bé đã phải sống trong cảnh bần hàn nên khi có lập gia đình, có con cả 2 đều mong con cái không phải sống trong thiếu thốn mà được hưởng cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc. Chính vì vậy, cả 2 vợ chồng ông bà đều thường xuyên đi sớm về khuya, thậm chí ngày lễ cũng không ở nhà để cố gắng kiếm nhiều tiền để con có một cuộc sống đầy đủ.

Vào kì nghỉ nên hai vợ chồng ông Lộc ở nhà với cô con gái 12 tuổi. Như muốn đền bù cho những ngày không có bố mẹ ở bên, vợ chồng ông Lộc liên tục đưa cô con gái nhỏ của mình đi chơi và ăn uống. Đến đêm, khi cả nhà đã đi ngủ, bà Lanh, vợ ông Lộc, thức dậy để đi vệ sinh bỗng phát hiện trăn khủng nuôi ở đầu nhà đang trườn từ trong lồng đi vào phòng con gái nhỏ.

Thấy trăn khủng đêm nào cũng “vượt lồng” trườn vào phòng con gái (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Ban đầu bà nghĩ, có lẽ do ở chung lâu ngày với nhau nên trăn với con gái có tình cảm rất tốt. Tuy nhiên, trong lòng bà cứ như có lửa đốt nên quyết định ra camera xem thử, bà mới giật mình khi thấy con gái ngủ trần, cả người bị trăn khổng lồ quấn chặt.

Vừa nhìn lên camera, bà Lanh chết lặng khi thấy con gái người trần truồng, bị trăng khổng lồ siết chặt (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Quá sợ hãi, bà vội đánh thức chồng dậy rồi chạy vội vào phòng con gái, gặng hỏi liên hồi con gái mới chịu hé miệng:

– Con. Con hãy nói đi, nói cho mẹ biết đi. Mẹ xin con đấy.

– Mẹ à, mẹ bình tĩnh đi, mẹ bình tĩnh lại đi rồi con nói.

– Con nói đi, bố với mẹ nghe đây.

– Thực ra…do…bố lẫn mẹ đi vắng suốt ngày, ở nhà có mỗi con với nó, cũng chả có ai chia sẻ gì với con. Ở trường có bao nhiêu chuyện cũng không có ai để tâm sự. Dần dần, con cảm thấy tâm lý của mình trở nên bất thường. Nhiều khi không làm chủ được con chỉ muốn con trăn quấn con đến chết thôi.

Nói đến đây, con gái ông bà khóc nấc lên. Vợ chồng ông Lộc cũng như chết lặng. Ông bà cứ nghĩ chỉ cần cho con 1 cuộc sống đầy đủ vật chất là được rồi, nhưng thật không ngờ đó lại không phải là điều con mong muốn. Bà Lanh liên tục khóc rồi ôm lấy con, liên tục xin lỗi. Kể từ đó, gia đình ông bà đã quyết định ông Lộc sẽ là trụ cột đi kiếm tiền còn bà sẽ lui về sau để chăm sóc cô con gái nhỏ của mình.

Khi biết sự thật, ông bà Lộc chỉ biết khóc và liên tục nói xin lỗi con (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bài học cuộc sống: Không ít bố mẹ hiện nay cứ mải lo cung cấp cho con cái đầy đủ vật chất mà quên đi nghĩa vụ phải bồi đắp cả mặt tinh thần cho con cái, đặc biệt khi con đang trong giai đoạn dậy thì vô cùng nhạy cảm. Để đến khi xảy ra những sự việc không mong muốn hay con cái đã bị rơi vào những chứng bệnh tâm lý nguy hiểm thì lúc đấy muốn tìm đường quay lại cũng đã quá muộn.

Theo thethaovaxahoi