Chồng chê vợ mới sinh hôi hám nên đạp vợ khỏi xe bắt đi xe bus nào ngờ lúc về thấy nhà đang dựng rạp cưới linh đình

Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai, có nhiều người không xuất sắc nhưng may mắn lấy được 1 người đàn ông biết yêu thương, che chở, cũng có những người dù giỏi giang xinh đẹp cỡ nào mà chọn nhầm phải 1 người chồng không ra gì cuối cùng vẫn là người phải chịu đau khổ và tổn thương.

Ngày cưới Tuấn, ai cũng cho rằng Nga là người con gái may mắn, đã xinh đẹp lại lấy được ông chồng ga lăng, giàu có yêu chiều hết mực. Được như thế thì còn ai s.ư.ớ.ng bằng?? Thế nhưng không ở trong chăn không biết chăn có rận. Chỉ có người trong cuộc mới thực sự cảm nhận được họ đang hạnh phúc hay đau khổ.

Những ngày đầu tiên về làm vợ Tuấn, Nga đã biết anh vốn dĩ không tốt đẹp như vẻ bề ngoài. Lúc yêu, anh nhường nhịn chăm lo cho cô bao nhiêu thì bây giờ anh thay đổi thờ ơ lạnh nhạt bấy nhiêu.

Ảnh minh họa

Có thể người ta nói đúng, khi người đàn ông đã chinh phục được người phụ nữ họ muốn có thì họ sẽ rất nhanh có cảm giác chán chường, Tuấn cũng không ngoại lệ. Trước kia anh khen Nga xinh đẹp, biết ăn diện, nay lại chê cô quá lòe loẹt và chậm chạp khi mỗi lần đi ra khỏi nhà đều mất cả nửa tiếng trang điểm khiến anh khó chịu.

Nhất là đến khi Nga có thai và sinh con, cả người bắt đầu sồ sề, mụn nhọt, da dẻ tím tái khiến Tuấn nhìn vào toàn lè lưỡi lắc đầu. Từ đó hôm nào anh cũng mượn cớ công việc để đi cả đêm không về nhà.

Sau khi vợ sinh xong, Tuấn cũng chưa 1 lần gần gũi cô vì sợ mùi sữa, mùi bà bầu và thân hình vợ không còn q.u.y.ế.n r.ũ như xưa khiến anh mất hứng. Lúc đó, Nga đã biết mình chọn sai chồng, mặc dù anh ta có tiền nhiều, có cãi mã đẹp trai, nhưng bản chất là 1 người đàn ông ích kỷ và đáng khinh.

Thời gian Nga ở cữ, may mắn có mẹ chồng ở quê lên chăm sóc, đối với Nga, chính mẹ chồng là người giữ chân cô lại với cuộc hôn nhân này. Mặc dù gia đình khá giả nhưng bà lại là người hiền lành, lương thiện, không chê bai con dâu xuất thân thấp kém. Ngược lại, mẹ chồng luôn yêu thương chăm sóc cô hết lòng.

Từ ngày lên thành phố thấy con trai đối xử tệ bạc với vợ, bà cũng đã khuyên nhủ rất nhiều nhưng Tuấn không nghe lọt tai được câu nào. Anh vẫn suốt ngày gái gú bên ngoài không chịu về nhà với vợ con.

1 lần, con ốm, Nga vội vã đưa tới bệnh viện, mãi 1 tiếng sau chồng cô mới vào, hỏi qua loa vài câu thì anh định bỏ đi nhưng Nga kéo lại:

-Y tá đang chăm con, Anh đưa em về nhà lấy ít đồ cho con đã, rồi tiện thể chở mẹ vào đây thăm cháu, bà gọi suốt nãy giờ.

Tuấn hậm hực mãi rồi cũng đành chở vợ về. Nào ngờ giữa đường thì đám bạn gửi hình đang ăn chơi thác loạn cùng mấy cô ăn mặc mát mẻ ở quán bar đến khiến anh bực mình tìm cớ quát vợ:

– Từ người cô phát ra đấy à?? 1 năm chưa tắm à?? Đồ hôi hám.

– Ngày nào em chẳng tắm, là do mới sinh nên thế.

Nghe vợ phân bua nhưng Tuấn lập tức dừng xe mở cửa phũ phàng kéo vợ xuống:

– Cầm lấy 7 nghìn mà đi xe bus, xe tôi mới mua 3 tỷ cô ngồi xong hôi mù đi ai chịu nổi.

Dứt lời anh phóng đi thẳng. Nga bật khóc nhìn theo chồng căm phẫn.

Nhưng sau khi Tuấn đến quán rượu và làm mấy tăng cùng đám bạn, anh vào khách sạn cùng 1 cô trong quán bar mãi đến sáng hôm sau mới về nhà thì bỗng thấy nhà đang dựng rạp cưới linh đình. Tưởng mình hoa mắt, Tuấn dụi dụi rồi đi vào quát ầm lên:

– Cái quái gì đang xảy ra ở đây thế này??

Mẹ anh liền đứng trước mặt con trai tuyên bố:

– Tao cưới chồng khác cho con Nga.

– Mẹ..điên à?? Mẹ nói gì đấy??

Mẹ Tuấn bây giờ liền tát cho con trai 1 cái cháy má:

– Mày còn là người nữa không?? Mày tỉnh lại đi, là 1 thằng đàn ông mà chỉ biết làm khổ vợ con thì hèn lắm con ạ. Mày mua xe 3 tỷ để làm gì trong khi bắt vợ mày đi xe bus về rồi sấp ngửa mang đồ vào cho con. Mày có biết con trai mày đang nguy kịch trong bệnh viện không?? Tao thật ân hận vì đã sinh ra 1 thằng con vô trách nhiệm, vô lương tâm như mày. Thà tao coi nó như con gái rồi gả cho 1 người có đủ tư cách làm chồng còn hơn để nó ở đây chịu sự dày vò của 1 thằng chồng ích kỷ như mày.

Sau cái tát của mẹ, Tuấn như sực tỉnh, anh nhìn xung quanh và nhớ lại lời thề ngày anh cưới Nga “anh sẽ biến em thành người con gái hạnh phúc nhất trên đời”

Nghĩ đến đó, Tuấn mới thấy hối hận vội chở mẹ và vợ vào bệnh viện lo cho con. Đàn ông lúc nào cũng vậy, cho mình cái quyền được tự do muốn làm gì cũng được nhưng luôn yêu cầu vợ phải sinh và nuôi con thật ngoan, người lúc nào cũng xinh đẹp mà bản thân chẳng giúp được gì cho vợ con, may mắn thì có người tỉnh ngộ sớm còn nếu như không thì mãi không nhận ra mà đánh mất đi hạnh phúc của mình.

Theo tinnong