Tôi mê vợ cậu lâu rồi, nay cô ấy nói đồng ý sẽ lấy tôi. Bởi vậy tôi báo trước cho cậu để cậu làm đơn l.y h.ôn càng sớm càng tốt rồi nhớ đến dự đám cưới của chúng tôi nhé.

Mang thai 9 tháng, sinh nở xong nhìn bản thân mình trong gương mà Hà chỉ biết bật khóc, lý do là cô xập xệ x.ấu x.í nhưng không được cảm thông, lời động viên từ chồng mà thay vào đó là lời nhiếc móc:

– Nhìn cô là tôi phát ói, ngủ cảnh cô nhiều đêm tôi giật mình tường 1 phản thịt mõ đấy. Kinh ch.ết đi được.

Câu nói thốt ra từ miệng Thắng, cũng là của rất nhiều ông chồng chê bai vợ khiến đàn bà tủi thân. Biết làm sao được, sinh con thì đàn bà phải chấp nhận mất dáng, béo phì thì cũng phải chấp nhận vì ăn nhiều mới có sữa cho con. Lắm lúc nhìn vào hương Hà cũng tự nhủ:

– Mình sẽ cố gắng tập yoga để lấy lại vóc dáng, tới lúc đó chồng sẽ yêu thương mình như ngày xưa.

Thế nhưng trong khi Hà làm mọi thứ vì chồng thì Thắng lại lén ra ngoại ng.oại t.ình, dù có giấu giỏi cỡ nào thì Hà cũng phát hiện ra chồng lừa dối mình. Hôm đó chồng đi ra ngoài cả đêm, tới 1h sáng mới về. Lúc bật đèn Thắng thấy vợ ngồi trên ghế đang ôm con nhìn anh chằm chằm.

– Cô đ.iên hả?? Không ngủ còn bế con ra đây làm gì?? Ngồi cứ như con m.a.

– Em chờ anh, bật đèn sợ con tỉnh giấc.

– Chờ tôi làm gì?? Cô đừng mong chuyện tôi sẽ động chạm vào người cô…nhìn cô ngấy lắm.

Lúc này Hà bật khóc nhìn chồng.

– Em x.ấu x.í, em đầy mỡ cũng vì sinh con cho anh mà. Anh muốn vợ đẹp thì chấp nhận nổi con anh bị suy dinh dưỡng không?? Em làm tất cả vì anh và con. Vậy mà hôm nay anh lại lừa dối em.

– Tôi làm gì mà cô ăn vạ hả??

– Hôm nay anh đi hú hí với ả bồ đúng không??

– Á à…bây giờ cô còn có cái trò rình mò tôi nữa à?? Tôi đi bồ đấy, thì sao nào?? Cô làm vợ mà x.ấu x.í làm chồng m.ất hứng thì chồng đi bồ là đúng rồi.

(ảnh minh họa)

– Nếu anh còn nghĩ đến gia đình thì hãy cắt đứt với cô ta đi. Em sẽ tha thứ cho anh. Anh đừng để đến lúc em cũng ‘cắm sừng’ thì anh hối không kịp đâu.

Nghe vợ nói đó thì Thắng cười lớn:

– Cô nghĩ cô cắm sừng lên đầu tôi nổi không?? Bây giờ thế này nhé, tôi thách cô dám ra ngoài ng.oại t.ình đấy.

– Anh nghĩ tôi không dám ư??

– X.ấu như cô có ma mới thèm nhé. Còn lâu tôi mới cắt đứt với bồ, bồ tôi vừa xinh, vừa trẻ chứ đâu hôi hám như cô. Cô muốn yên phận thì chấp nhận cho tôi đi ng.oại t.ình. Còn cô nếu muốn ng.oại t.ình ấy thì cứ việc. Cô thích đi đâu thì đi, có thằng nào đòi cưới cô, tôi sẽ mừng 10 triệu.

Chồng vừa nói xong thì Hà cười khẩy rồi cầm điện thoại bấm gọi ai đó. Nhìn vợ như vậy Thắng chỉ cười vì nghĩ vợ chẳng có ma nào thèm nhòm ngó. Nào ngờ mới 2 phút đã thấy sếp gọi, tưởng sếp báo việc thăng chức nào ngờ:

– Đám cưới của tôi và vợ cậu tháng sau cậu nhớ giữ lời.

– Sếp nói cái gì vậy ạ?? Sếp có gọi nhầm số không?? Con vợ em sinh xong nên tã lắm, người hôi hám lại xập xệ, đâu thể là người phụ nữ lọt vào mắt xanh của sếp được. Anh đừng đùa là em tăng xông ngất ra đấy ạ.

– Sao nhầm được, cậu là chồng của Hà còn gì?? Tôi mê vợ cậu lâu rồi, nay cô ấy nói đồng ý sẽ lấy tôi. Bởi vậy tôi báo trước cho cậu để cậu làm đơn l.y h.ôn càng sớm càng tốt rồi nhớ đến dự đám cưới của chúng tôi nhé.

Thắng không dám tin vào tai mình, thật không ngờ sếp lại biết vợ mình. Lúc này thì Thắng mới thấm cái câu: “Vợ là cơm nguội nhà ta nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng”. Đúng là chỉ vì khinh vợ mà Thắng m.ất luôn vợ, giờ hơn ai hết chính Hà là người hạnh phúc nhất, thoát khỏi gã chồng kh.ốn n.ạn như Thắng lại lấy được luôn người đàn ông giàu có giỏi giang.

Theo WTT