Chạy Grab nuôi bạn gái 3 năm để rồi vừa ra trường em đã vội cưới con nhà đại gia, nhìn phong bì bạn trai cũ gửi mừng cưới thì ai cũng bảo cô gái đã quá sai lầm

Chạy Grab nuôi bạn gái mà cuối cùng em bỏ đi lấy chồng con nhà đại gia để rồi nhìn vào tấm phong bì mới hối hận tột cùng.

Tình yêu chính là thứ nhanh chóng thay đổi nhất theo thời gian. Có những người chúng ta tưởng như rằng sẽ mãi mãi ở bên cạnh nhau mà lại chẳng thể nào yêu thương nhau được mãi về sau. Đằng sau mỗi tình yêu để có thể đi đến tận cùng bên cạnh nhau thì đó lại là cả một quá trình dài cả hai cùng cố gắng.

Anh là chàng trai chạy Grab, trước kia anh vẫn làm công việc của mình nhưng sau này anh chạy Grab để kiếm thêm thu nhập. Cũng từ lần đó anh quen với cô, một cô gái còn đang làm sinh viên của một trường đại học tại thành phố.

Từ ngày quen rồi yêu nhau anh vẫn xuất hiện trước mặt bạn gái với bộ đồ Grab để chạy xe hàng ngày kiếm tiền nuôi em học. Ai cũng thấy rằng cô gái ấy thật sự rất may mắn khi có được tình yêu của anh.

Dù anh có nghèo nhưng anh không để cho cô nghèo khổ, bất cứ việc gì anh cũng cố gắng lo lắng cho cô đầy đủ. Tiền cô cần, cô thiếu anh đều cố gắng chạy thêm từng chuyến Grab một. Không ai biết anh còn có 1 công việc khác, chỉ vì tình yêu với cô mà anh phải giấu kín thân phận thật của mình.

Ngày cô tốt nghiệp ra trường khi anh chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn với cô thì cô đáp trả bằng một câu vô cùng đau lòng:

– Em thật sự yêu anh, nhưng nếu cứ chạy Grab thế này cả đời thì sao anh có thể lo cho tương lai của em được.

– Ý em là sao??

– Em muốn mình chia tay, em sẽ đi lấy chồng??

Ảnh:Internet

– Em định lấy ai khác ngoài anh sao??

– Có chứ, em đã đồng ý anh Hùng đại gia cuối phố hàng ngày thường đến tìm em rồi.

– Vậy còn anh??

– Em rất biết ơn anh, nhưng em không thể vì tình yêu mà mù quáng cưới 1 người đàn ông không có tiền để phải chôn vùi cuộc đời mình như thế được.

– Em, em thật khiến anh thất vọng.

Anh quay mặt bỏ đi, cô đứng đó nhìn theo bóng anh đi xa khuất và vẫn nghĩ rằng mình đã làm đúng. Để rồi đến ngày cưới của cô chỉ sau ngày cô chia tay anh đúng 1 tuần.

Dành đến 3 năm chạy Grab nuôi bạn gái học hành tốt nghiệp ra trường để rồi em đã vội vã lên xe hoa với đại gia. Nhưng ngày cưới, nhìn thấy tấm phong bì bạn trai cũ gửi mừng đám cưới thì ai cũng bảo cô gái ấy quyết định quá sai lầm.

Trong phong bì đó anh gửi cho cô 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và 1 bức thư chúc cô hạnh phúc. Nhìn những dòng chữ anh viết cho cô, những lời nhắn nhủ về việc cô ăn uống, đi đứng ra làm sao càng khiến cô nghẹn lại.

Cô có đúng không khi bỏ dở 1 mối tình kéo dài 3 năm, một người đàn ông dành cho cô bao nhiêu sự chăm sóc, dành cho cô bao nhiêu thời gian và tình thương yêu để đổi lại chỉ vì một chút hám của trước mắt cô bỏ lại người đàn ông yêu cô bằng cả tấm lòng ấy đi lấy một người đàn ông khác về làm chồng.

Đến lúc cầm tấm phong bì đó cô mới nhận ra cái sai của mình. Nhưng có lẽ mọi thứ đã quá muộn rồi, cô đành phải chấp nhận chuyện này thôi. Có lẽ đây cũng chính là bài học dành cho mọi cô gái.

Tiền thì có thể kiếm về, bao nhiêu cũng có thể cố gắng. Nhưng tình yêu chân thành thì không phải lúc nào cũng may mắn có được. Hãy biết trân trọng người đàn ông đã ở bên cạnh bạn, chăm sóc bạn suốt thời gian qua.

Theo methongthai