Cha dượng vào phòng ngủ con gái lúc 2 giờ đêm, khi mẹ tỉnh dậy thấy cảnh tượng trên giường liền rơi nước mắt

0
86

Bà mẹ vô cùng bất ngờ khi vào phòng ngủ phát hiện cảnh tượng giữa cha dượng và con gái.

Karisa Smith là một bà mẹ trẻ của cô con gái nhỏ 3 tuổi. Cô có một gia đình hạnh phúc với người chồng làm việc trong quân ngũ. Bức ảnh về gia đình nhỏ của Karisa dưới đây được cô chia sẻ lên trang mạng xã hội “Love What Matters”. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó là tình cảm cha con thông thường, nhưng có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được câu chuyện đằng sau bức ảnh này.

“Hai người ấy không hề có quan hệ máu mủ, nhưng bạn biết không họ thật sự là cha con của nhau. Anh luôn coi con gái tôi như con đẻ của mình. Mỗi khi bé khóc anh luôn bên cạnh, mỗi khi bé cần anh cũng không hề từ chối. Trong gia đình nhỏ này chưa bao giờ tồn tại hai chữ “cha dượng”. Khi chúng tôi quen nhau, con gái mới được 9 tháng tuổi. Giờ đây, bé đã 3 tuổi rồi và hoàn toàn là công chúa nhỏ trong mắt của anh”…

Bức ảnh cha dượng nằm ôm con gái trong phòng ngủ được bà mẹ chụp lại.

Karisa cho biết bức ảnh được chụp vào khoảng 2 giờ sáng khi anh vừa trở về từ chuyến công tác kéo dài 14 ngày. Ngay khi vừa về đến nhà, anh vội vào phòng thăm con gái, vỗ về để con yên giấc ngủ. Ngắm hai người cha con bình thản trong giấc ngủ mà cô không cầm được nước mắt. Cảm ơn chúa trời đã ban cho con gái cô một người cha tuyệt vời.

Tình cảm giữa cha dượng và con gái đáng được trân trọng. (Ảnh minh họa).

Người xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng”, câu nói này cũng không nằm ngoài mối quan hệ cha dượng con gái. Nhưng người cha dượng câu chuyện trên lại yêu thương đứa con không phải con ruột của mình.

Theo blogtamsu