Bồ rủ vợ cùng rơi xuống sông xem chồng cứu ai, nhưng chồng chỉ cứu bồ và khi vớt vợ lên thì kinh hãi thấy thứ này mắc lại trên quần dài vợ mặc

0
233
Ảnh minh họa

Cặp kè với Tú đã hơn 1 năm rồi nhưng Liên vẫn mãi là người thứ 3 không danh phận khiến Liên điên lắm. Không ít lần Liên xúi giục Tú về nhà bỏ vợ, thế nhưng Tú không làm được vì bao năm nay vẫn ăn bám vợ. Bực tức khi tình nhân không làm nên chuyện gì, Liên công khai hẳn mối quan hệ này để cho Hà (vợ Tú) biết.

Biết chuyện Hà điên lắm, cô không ít lần tìm đến nhà Liên đánh ghen, nói lý nhưng không ăn thua, con giáp thứ 13 cứ trơ trẽn vênh mặt thách thức Hà làm gì được ả. Thế rồi 1 ngày nọ, Liên nhắn tin hẹn gặp Hà ở 1 quán ven sông. Hà vừa đến ả đã bảo.

– Tôi và chị cùng nhảy xuống sông xem, nếu anh Tú cứu anh trước thì người kia sẽ phải bỏ cuộc.

– Được thôi, nhưng chồng tôi không có ở đây.

– 5 phút nữa anh ấy sẽ đến thôi, tôi nhắn tin cho anh ấy rồi chị sẵn sàng nhảy nhé. Khi nào anh ấy đến, tôi đếm 1, 2, 3 thì chúng ta cùng nhảy.

– Ok. Loại con giáp thứ 13 như cô sẽ phải khóc ròng thôi.

– Chưa biết, kịch hay vẫn ở đằng sau mà.

Ảnh minh họa

Vài phút sau Tú đến, vừa thấy anh xuất hiện Liên đếm đến 3 thì cả 2 cùng nhảy xuống sông trước mặt Tú. Không hiểu 2 người phụ nữ của mình làm gì mà lại dại dột thế này, Tú vội vàng nhảy xuống đó nhưng lại cứu chăm chăm cứu bồ mặc cho vợ ở ngay đó và liên tục giơ tay lên và yếu ớt cầu cứu.

– Anh ơi, cứu em… cứu em… cô ta…

Thấy chị vợ ngấp ngoái, còn mình thì được Tú cứu ả bồ cười khẩy nhìn Hà rồi giả vờ mệt lả quay ra bảo Tú.

– Anh cứu vợ đi, em chết cũng được.

– Em điên à, đây là cơ hội ngàn năm có 1. Cứ để nó chết đi, mình mới có cơ hội đoàng hoàng về chung 1 nhà với nhau. Con khọm già ấy chết là đáng thôi, không phải cứu nó làm gì cả.

Nghe những lời đó của chồng khi ả bồ cố tình hỏi đểu Hà buồn lắm. Cô rơi nước mắt cay đắng và không cố giơ cánh tay kêu cứu nữa mà cứ thế chìm xuống dòng nước rồi mất tích. Đưa được bồ lên bờ, Tú vội sơ cứu cho ả bồ rồi đưa ả ta đi viện cấp cứu xong mới quay lại hiện trường tìm vợ. Thế nhưng đến nơi, anh đã thấy người ta đang khiêng thi thể vợ anh lên bờ.

Cố ra vẻ là người chồng tử tế, Tú khóc rồi gào thét thể hiện mình đau xót trước sự ra đi của vợ. Vội ra ôm chầm lấy vợ diễn cảnh khóc lóc, thế nhưng vừa sờ xuống chiếc quần dài của vợ thì Tú chết sững khi thấy vật này mắc ở quần em và hiểu lý do vì sao vợ lại dễ đuối nước và chết chìm nhanh đến vậy.

Là cục đá to chừng 5kg, được bọc trong lưới và móc vào cặp quần vợ. Chính hòn đá này đã kéo Hà chìm xuống nước nhanh hơn bình thường. Nhưng ai, ai đã cố tình hại chết vợ anh thế này hay chỉ là do hòn đá này vô tình mắc vào quần vợ rồi là nguyên nhân khiến vợ chết nhanh như thế.

Đưa vợ về nhà chuẩn bị lo hậu sự, thế nhưng tối hôm đó Tú vẫn chạy qua viện xem ả bồ thế nào và tiện thể báo tin mừng cho em biết rằng vợ anh đã chết. Thế nhưng vừa tới cửa phòng, Tú đã chết sững khi nghe ả bồ cười lớn nói chuyện điện thoại.

– Mày chuẩn bị về ăn cỗ tao với anh Tú kết hôn đi. Hôm nay tao đã dụ con vợ anh ấy nhảy sông để xem anh Tú cứu ai trước, lúc chuẩn bị nhảy xuống tao mắc luôn hòn đá to đùng vào quần chị ta rồi đẩy cô ta xuống. Không ngờ anh Tú thấy vợ hấp hối mà không thèm cứu, đàn ông tệ bạc thế đấy. Chờ khi tao cưới lão, bán được hết nhà đất rồi ôm sạch tiền của lão bỏ trốn. Thằng đàn ông ngu như lão Tú chỉ để tao lợi dụng thôi chứ ngu gì mà cung phụng, làm vợ lão cả đời chứ.

– …

– Chị ta ngu thì chết thôi. Chắc chị ta chết cũng không thể nhắm mắt khi thấy lão Tú còn rủa mình chết đi đấy. Mày phải nhìn vẻ mặt đáng thương của chị ta lúc đấy mới hả hê. Sẽ sớm thôi, vài chục tỷ của lão sẽ trong tay tao, tao sẽ đá bay lão ra đường.

Sốc khi biết được toàn bộ sự thật, Tú hoang mang lắm. Thì ra tất cả chuyện này là do Liên dựng lên, ả đã lừa vợ anh rồi cố tình mắc hòn đá to vào người vợ đẩy vợ xuống sông. Chính Liên đã hại chết vợ anh, vậy mà trong hoàn cảnh ấy Tú lại để mặc vợ mình chết mà đi cứu bồ – kẻ đã lừa anh bấy lâu.

Không giữ được bình tĩnh, Tú lão vào đánh Liên thật đau rồi tuyên bố chấm dứt với ả ta từ đây. Đi về nhìn vợ nằm lạnh xác trong quan tài Tú hối hận tột cùng. Anh là thằng chồng tồi, ngu si khi đi cặp bồ để rồi hại vợ ra nông nỗi này. Tiếng kêu cứu của vợ lúc cô ấy hấp hối cả đời này anh sẽ không quên được mất, là anh sai, sai thật rồi. Anh phải làm gì để chuộc lỗi với người vợ quá cố đây??

Theo WTT

[nrp type=”1″ posts=”30693,13508,26833″]