Khoảnh khắc nhìn thấy chồng ôm eo nhân tình đi vào nhà nghỉ Thư như ch.ế.t lặng, cô không thể tin nổi chồng mình lại ng.oạ.i t.ì.nh ph.ả.n b.ộ.i cô như thế được.

Nhưng dù có cố lừa mình bao nhiêu thì sự thật vẫn là sự thật, chồng cô đã ng.oạ.i t.ì.nh sau lưng cô. Giận, gh.é.t chồng nhưng Thu không đánh ghen hay làm ầm lên vì đó không phải là tính cách cô cô.

Ảnh minh họa

Về nhà, Thư ít nói hơn với chồng nhưng cô cũng chẳng cáu gắt, khó chịu gì hết. Thay vào đó, ngày nào Thu cũng nấu 1 món duy nhất để tẩm bổ cho chồng ăn, lấy sức đi gái thay vì ăn cơm đơn giản như thường. Thấy vợ tự nhiên chăm mình, nấu đồ bổ Hưng ăn, tận hưởng 1 cách vui vẻ cho đến tầm 1 tháng sau anh phải thốt lên.

– Tại sao suốt ngày em bắt anh ăn phở thế?? Hết phở gà, phở bò, phở ngan thôi à?? Anh chán ngấy phở đến tận cổ rồi, đổi bữa nấu cơm cho anh ăn đi.

– Không phải trước đây anh khen hết lời rằng phở thơm ngon hấp dẫn hay sao, em đã cố gắng phục vụ anh, giúp anh có sức mà chiều nhân tình trên giường. Anh nợ em 1 lời cảm ơn đó.

Ảnh minh họa

– Em nói gì vậy??

– Không đúng sao?? Anh bị cô ta vắt kiệt sức như thế, không ăn phở thì sao có sức mà “chiều” cô bồ của anh được.

– Em… em đã biết chuyện anh ăn vụng bên ngoài ư??

– Em biết từ lâu rồi và nhận ra anh thích ăn phở hơn ăn cơm, vậy nên từ hôm đó đến sau này em sẽ chỉ cho anh ăn phở để anh biết mùi vị của phở là thế nào, thứ anh ăn được cả đời là cơm hay là phở.

– Vợ à, thực tình anh và cô ta chỉ cảm nắng nhau có đúng mỗi 1 lần thôi. Anh và cô ấy dừng lại rồi, cô ta có trẻ đẹp, nóng bỏng thật đấy nhưng so với vợ cô ta không bằng 1 góc. Cũng giống như bát phở này, lâu không ăn thì thèm chứ ăn liên tục thì ngán đến tận cổ. Anh biết mình sai rồi, vợ à, xin vợ hãy cho anh cơ hội sửa sai được không?? Anh thề sẽ không bao giờ ăn phở nữa dù phở có ngon đến mấy đi chăng nữa.

Ảnh minh họa

– Lời của đàn ông ng.oạ.i t.ì.nh tin được sao??

– Có thể em không tin anh vì anh không có tư cách để thuyết phục em, nhưng anh sẽ chứng minh cho em thấy.

– Để xem anh làm được trò trống gì hay ngựa quen đường cũ.

Sau hôm đấy, Hưng chủ động cắt đứt liên lạc với nhân tình mà quay về đối tốt với vợ, anh ta luôn tranh làm việc nhà của vợ và hết lời nịnh vợ. Chưa tin tưởng lão chồng, Thư thuê cô gái làng chơi xinh đẹp, quyến rũ đến gạ tình chồng thử lòng anh xem sao?? Và điều khiến Thư bất ngờ khi chồng biết nói câu từ chối: “Xin lỗi cô, tôi không bao giờ ph.ả.n b.ộ.i vợ lần nữa. Cả đời tôi sẽ ăn cơm chứ không dại ăn phở, phở dù có ngon đến mấy cũng không bằng cơm được!!”.

Đấy, chẳng cần đánh ghen ầm ĩ nhưng Thư cũng khiến gã chồng phản bội tự thức tỉnh và nhận ra bồ và vợ ai mới là người quan trọng mình cần.Đàn ông rất dễ say nắng nhưng chỉ cần vợ đủ tỉnh táo, khôn khéo sẽ khiến chồng nhận ra sai lầm của bản thân mà quay về làm người chồng tốt chuộc lỗi với vợ.

Theo BTS