Câu chuyện trớ trêu của sinh viên khi ở với bạn cùng phòng đọc vừa thương mà vừa tội cho chàng trai.

Sinh viên lên thành phố đi học, việc tìm phòng trọ, ở ghép luôn gặp phải nhiều khó khăn khác nhau. Và ở với một người không có ý thức có lẽ cũng khiến chúng ta đau đầu rất nhiều khi mãi không tìm thấy giải pháp phù hợp.

Mới đây, một nam thanh niên vì quá bức xúc với bạn cùng phòng nên đã lên mạng xã hội than phiền về câu chuyện trớ trêu của mình.

“Mình chẳng biết nói thế nào luôn. Trong ảnh mình là thằng ngồi đang trông ngóng xa xôi. Còn thằng kế bên là bạn thân, kế bên nữa là bồ nó. Người chụp hình là một thằng khác nhưng nó ngủ trên gác.

Chuyện cũng không có gì đâu nhưng khiến mình vô cùng b.ức x.úc. Không chỉ b.ức x.úc bạn mình mà còn b.ức x.úc luôn con bồ nó.

Con gái gì mà suốt ngày ra phòng trọ bạn trai (không phải phòng riêng của bồ nó). Không phải mình keo kiệt nhưng ba đứa đang ngủ thì nó gõ cửa và chen vào cái giường nằm ôm hôn hít bạn mình. Mình nằm kế bên.

Sáng nó đến, trưa nó đến, tối nó cũng đến đêm thì ngủ lại luôn. Cứ có cơ hội là nó đến. Trưa đi học về nóng nực, nó cũng đến, phòng thì nhỏ mà cứ chen vào làm mình không ngủ được.

Chẳng biết nói sao, thà bây giờ một tuần nó ra hai lần thì mình cố gắng ra ngoài cho chúng nó có không gian. Nhưng ngày nào cũng ra thì chẳng nhẽ mình phải bỏ phòng đi luôn à.

Mà nó cũng kỳ, sáng người ta đang ngủ nó cũng vào phòng xong trách bạn mình là tại sao nó ra mà cứ lo ngủ, không quan tâm nó.

Mỗi lần nó ra là quấn lấy bạn mình như vợ chồng son vậy. Đến nỗi bạn mình đi tắm nó cũng vào nhà vệ sinh theo.

Mình ức chế lắm rồi, ai cho lời khuyên với”.

Đi kèm với dòng status đầy bất lực là một bức ảnh cũng thể hiện sự bất lực không kém. Bạn trọ và người yêu ôm nhau ngủ và chàng trai này ngồi ôm gối chấp nhận.

Bài viết này cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích, và bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số đều thể hiện thái độ bức xúc với người bạn cùng phòng của chàng trai này, và cả cô gái là người yêu kia bởi sự vô duyên, vô ý thức khi ở tập thể.

Theo BTS