Bài học về tình yêu đáng suy ngẫm của các nhân vật nổi tiếng thế giới

0
60

Đã bao giờ bạn tự hỏi những nhân vật nổi tiếng thế giới định nghĩa tình yêu như thế nào?

Những định nghĩa về tình yêu của các ngôi sao và nhân vật nổi tiếng thế giới dưới đây rất ngọt ngào và luôn có khả năng làm tan chảy trái tim của bất cứ ai đã yêu, đang yêu, và thậm chí chưa từng được yêu…

Huyền thoại Marilyn Monroe: “Một cô gái thông minh sẽ hôn nhưng không yêu, nghe nhưng không tin và bỏ đi trước khi bị người ta bỏ”.
Huyền thoại Marilyn Monroe: “Một cô gái thông minh sẽ hôn nhưng không yêu, nghe nhưng không tin và bỏ đi trước khi bị người ta bỏ”.

Huyền thoại Bruce Lee: “Tình yêu giống như tình bạn được tiếp thêm ngọn lửa. Ban đầu là một ngọn lửa rất đẹp, nóng bỏng và dữ dội, tỏa ra những tia sáng lấp lánh. Khi tình yêu già đi, trái tim chúng ta cũng trưởng thành và tình yêu khi đó trở thành những hòn than mãi cháy âm ỉ, không bao giờ tắt”.

Nhà thiết kế Coco Chanel: “Chỉ cần bạn hiểu hầu hết đàn ông đều giống như trẻ con, bạn sẽ biết tất cả”.

Quả thật, một phần quan trọng trong tình yêu đích thực chính là việc bạn có thể đem lại những giá trị tốt đẹp cho người mình yêu. Chỉ khi bạn yêu bản thân mình, hiểu được giá trị của bản thân thì bạn mới có thể cho người bạn thương những điều tốt nhất. Và không phải ai cũng có thể dốc hết lòng mình để yêu một ai đó và chỉ mong người ấy hạnh phúc.

Chỉ có tình yêu chân thành và vẹn nguyên nhất mới có thể hóa thành sự can đảm, giúp chúng ta vượt qua những nỗi sợ, bất an để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Thế còn bạn: Tình yêu là gì?

Theo Thethaovanhoa.vn