Ao ước duy nhất trong tình yêu là được yên vui, được hạnh phúc bên một người

0
23

Người hôm qua đi cùng ta hôm nay có thể rẽ ngang hướng khác, người ta thương hôm nay, ngày mai sẽ thương một người thương khác, thế nên, ao ước duy nhất trong tình yêu là được yên vui, được hạnh phúc bên một người.

Mọi người thường nghĩ rằng tình yêu chỉ có thể được thể hiện bằng những cử chỉ vĩ đại, lớn lao mà thế giới có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, tình yêu thực sự lại tồn tại trong những khoảnh khắc nhỏ nhặt và đời thường, từ những cử chỉ thân mật và chia sẻ giữa hai tr.ái ti.m cùng chung nhịp đập.

Điều đó cũng chính là những gì mà họa sĩ Lynn Choi (Hàn Quốc) cảm nhận được, và cô đã phác họa một vài hình ảnh về tình yêu đích thực. Hãy cùng xem xem tình yêu của bạn có giống như những gì mà họa sĩ tài năng này thể hiện trong những bức tranh dưới đây không nhé!

Yêu là trao nhau những lãng mạn bất ngờ bé xíu xiu mà dễ thương vô cùng.
Mọi khoảnh khắc đều muốn kề cận bên nhau…
Bình yên là được nằm gọn trong vòng tay anh, mơ về một tương lai có ngôi nhà và những đứa trẻ.
Thật hạnh phúc biết bao khi được ai đó bảo vệ ngay từ trong giấc ngủ, thậm chí trao những cái hôm trộm khiến bạn lâng lâng hạnh phúc.
Yêu đúng người là cứ tha hồ nhõng nhẽo, bởi em biết đứng trước người đàn ông của đời mình, em thậm chí còn không cần phải trưởng thành.
Yêu thương có đôi khi chỉ đơn giản là được người ấy thức dậy sớm, chuẩn bị đồ ăn sáng. Cả hai cùng thưởng thức bữa ăn với tràn ngập niềm vui và tình yêu ngọt ngào.
Là chia nhau món snack yêu thích, cùng nhau xem một bộ phim kinh điển nào đó…
Chẳng cần đi đâu xa xôi, chỉ cần mình bên nhau thì chân trời nào cũng là hạnh phúc và đong đầy tiếng cười

Đôi lúc hơi điên rồ, đôi lúc thật khó hiểu thì anh vẫn chỉ mỉm cười và bao dung em.

Khi đã trải qua một vài mối tình, ta sẽ hiểu được quy luật, có hợp ắt có tan, có gặp nhau ắt có ngày ly biệt. Chúng ta không hi vọng quá nhiều vào chuyện trăm năm, vì không thể đoán trước được điều gì, chỉ thầm mong giây phút hiện tại yêu nhau đủ chân thành và sâu sắc mà thôi. Như vậy cuộc đời sẽ bớt đi những tiếng thở than, bớt đi những sầu não, muộn phiền. Mạnh mẽ đi qua những ngày bão tố, đến cuối con đường sẽ là bình yên! Nhớ nhé, dù là ai bước ngang đời ta, dù lâu dài hay chỉ trong giây phút vẫn nên trân trọng những ân tình, những cảm xúc chân thành đó vì nó đều xuất phát từ con ti.m luôn khát khao được yêu thương.

Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Nói nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để tìm được một người đồng hành với ta suốt quãng đời còn lại không phải là một việc đơn giản. Vì thế, hãy biết trân trọng nhau khi còn có thể, đừng để mất đi rồi mới nuối tiếc.

Theo bestie