3 con giáp nhận mệnh Ngọc Hoàng, trước Tết Âm lịch phát tài giàu sang

Từ giờ tới trước Tết Âm lịch, những con giáp dưới đây sẽ được Ngọc Hoàng bảo hộ, không chỉ gặp may mắn tài vận mà chuyện tình cảm cũng đỏ như son.

TUỔI DẬU

Sau khi vượt qua thử thách cuối cùng vào tháng 11 Âm lịch, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may cực lớn trong đường tài vận. Trước Tết, con giáp này sẽ gặp cơ hội thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại. Nếu là người làm công ăn lương, may mắn không chỉ dừng ở tăng lương, tăng thưởng mà một ví trí mới cao hơn sẽ được giao cho người tuổi Dậu. Với người làm kinh doanh, một hợp đồng với giá trị lớn hoặc doanh thu cuối năm tăng vọt sẽ khiến con giáp này giàu có vô cùng.

Ảnh minh họa

Trong vòng 2 tháng cuối cùng của năm 2019, người tuổi Dậu sẽ củng cố được sự nghiệp với những thành tích liên tiếp, khiến ngay cả các đối thủ cũng phải nể phục. Tài vận trong thời gian này lên như diều gặp gió nhờ công việc có sự thăng tiến vượt trội. Nói một cách hóm hỉnh thì người tuổi Dậu chính là con giáp có khả năng “vét cạn” ví Thần Tài và trở nên sung túc, phú quý nhất dịp cận cuối năm Kỷ Hợi.

TUỔI TUẤT

Trong tháng 11, người tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân – người có khả năng xoay chuyển tình thế khó khăn thành cơ hội để con giáp này “lột xác” ngoạn mục. Trong cái khó ló cái khôn, người sinh năm Tuất có thể kiếm được rất nhiều tiền nhờ sự trợ giúp của một người thân hoặc bạn bè từ phương xa lâu ngày gặp lại. Bước sang tháng 12, tài khoản của con giáp này sẽ liên tục tăng lên, vượt xa cả mức tưởng tượng.

Ảnh minh họa

Đặc biệt, với người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực sáng tạo, truyền thông hoặc thẩm mỹ, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, thu nhập càng về cuối năm 2019 càng tăng mạnh nhờ lượng khách hàng và giá trị sản phẩm tăng. Không những vậy, người tuổi Tuất còn có vận đỏ ở các trò may rủi, hoặc trúng số hoặc sẽ được trúng thưởng khi mua hàng hay dùng các dịch vụ tiện ích…

TUỔI TỴ

Khổ tận cam lai chính là điều tương ứng với người tuổi Tỵ. Sau chuỗi ngày cực khổ, sự nghiệp giậm chân tại chỗ, con giáp này cuối cũng được hưởng trái ngọt. Mọi cố gắng, nỗ lực trong công việc đều được đền đáp xứng đáp. Sau khi vượt qua được hạn xấu, người tuổi Tỵ bước vào thời kỳ “hái ra tiền”, các công việc tay trái của người sinh năm này đều có sự tăng trưởng trong thu nhập, khiến khoản tích lũy cuối năm tăng lên trông thấy.

Ảnh minh họa

Không chỉ gặp may về đường tài lộc – công danh, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khởi sắc. Người độc thân sẽ gặp được một nửa lý tưởng hoặc được mai mối với đối tượng tốt, sớm xác lập mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Với con giáp nào đang yêu sẽ chuẩn bị đón hỷ sự. Các cặp vợ chồng có một trong hai tuổi Tỵ nhanh nhận được tin vui quý tử trong dịp cuối năm, khiến 2019 trở nên tròn đầy, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo WTT