Vợ mới sinh ở cữ 1 tháng, chồng lại bị lở loét khắp miệng vì bệnh xã hội

Mỗi lần nhớ đến chuyện này là em lại thấy thương con bạn và thương cả cái phận làm đàn bà quá các mẹ ạ! Cái H bạn em là đứa cao ráo, xinh xắn nhất nhóm. Nó với chồng hiện tại yêu nhau từ khi tụi em học Đại học năm 3, ra trường thì cưới. Cứ ngỡ nó sẽ là đứa hạnh phúc nhất trong đám bạn vì lấy được chồng điển trai, yêu chiều, gia cảnh lại khấm khá nên chẳng còn gì mà băn khoăn nữa!

H đẻ con trai đầu lòng! Khi em đến thăm mẹ con nó, nhìn chồng nó dỗ con mà còn ngưỡng mộ, ước gì sau này mình cũng lấy được 1 anh tâm lý và khéo léo thế. Thế nhưng, cuộc đời chẳng ai biết trước chữ ngờ.

H tâm sự với em, chồng nó bảo 2 mẹ con về bà ngoại 1 thời gian, nhờ ông bà chăm sóc vì sắp tới anh ấy rất bận, có ngày phải đi làm qua đêm. H đồng ý ngay vì bản thân nó cũng muốn về ở với mẹ đẻ, được bà đỡ đần cho thì nhàn mẹ lại khỏe con. Cả tháng 2 mẹ con ở bà ngoại, chồng H vẫn thường xuyên gọi điện, cuối tuần là về thăm, duy chỉ có tuần cuối cùng là anh ấy không về vì bị ốm!

Sốt ruột chồng ở một mình mà lại sốt, H đưa con về nhà ngay. Lúc nhìn thấy chồng, nó sững sờ vì thấy quanh miệng anh có nhiều nốt mụn mẩn đỏ, lở loét mà trước đây chưa từng bị như vậy. H đi mua thuốc nhiệt miệng cho chồng về bôi nhưng cả tuần vẫn không đỡ, những vết thương còn có vẻ lan ra rộng hơn nữa. Nó thuyết phục mãi thì chồng cũng chịu đi khám. Bác sĩ kết luận chồng nó bị… giang mai! H thẫn thờ không tin, còn chồng nó thì từ hoảng hốt, bất ngờ cho đến bối rối, lẩn chốn. Cả đêm hôm đó anh không về nhà!

Sáng hôm sau, người đàn ông ấy không còn cách nào khác là quay về và “thú nhận” tất cả với vợ. Vì phải kiêng cữ khi vợ đẻ, chồng nó đã không thể từ chối “cám dỗ” khi đám bạn rủ rê đi karaoke có tay vịn! Anh ấy chỉ không thể ngờ rằng chỉ “vui vẻ” có 1 lần thôi mà cũng có thể lây bệnh nghiêm trọng như vậy! H không nói gì, chỉ im lặng quay vào buồng ôm con….

Em mới nghe đến đó mà đã “bức xúc” lắm rồi. Đàn ông sao có thể trơ trẽn nói rằng: vì phải kiêng cữ nên mới ngoại tình, vì không thể kiềm chế được nên lỡ 1 lần… Thế còn đàn bà chúng tôi thì sao? Trong khi các anh đang loay hoay với “nhu cầu sinh lý” của mình thì chúng tôi đang phờ mặt vì chăm con, mình mẩy đau nhức dai dẳng vì cơn chuyển dạ…

Các anh nghĩ là “buông thả” 1 lần thì không thể mắc bệnh thì quá nhầm rồi. Sự thật cứ “lên giường” với người bị giang mai thì ít hay nhiều gì cũng có khả năng mắc bệnh rất cao. Chỉ khoảng 1o ngày sau đó là cơ thể sẽ phát bệnh, bắt đầu bằng những nốt “săng” trông giống như một cái mụn hoặc một vết loét mờ, hình tròn hoặc hình bầu dục, bờ của nốt loét nhẵn nhụi và có cảm giác chắc như sụn. Các vết sưng loét này thường xuất hiện ở lưỡi, môi hoặc bên trong khoang miệng!

Giang mai là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục cực kì nguy hiểm. Những biến chứng của nó có thể tác động tiêu cực đến hầu hết các cơ quan, bộ phận trên cơ thể người bệnh. Muốn phòng bệnh thì không còn cách nào khác là “chung thủy” vợ chồng.

Em rất thương bạn em nhưng đây cũng là một sự trừng phạt cho chồng nó! Những người đàn ông còn đang nhởn nhơ, có ý định “bóc bánh trả tiền” thì nhìn vào tấm gương này mà học tập!