Tuổi thơ dữ dội: Khi mẹ quá thích con gái, nhưng lại đẻ ra mình là con trai

Ngoài chuyện ăn mặc theo sở thích của các bà mẹ, hầu hết tụi con nít ngày xưa đều có xu hướng chụp ảnh hóa thân thành thần tượng trên phim truyền hình như Triển Chiêu trong “Bao Thanh Thiên”, Tiểu Yến Tử, Hàm Hương và các A ca trong “Hoàn Châu Cách Cách”… Tuổi thơ dữ dội!

Sự yêu thích dành cho những bức ảnh thời thơ ấu dường như chẳng bao giờ kết thúc. Xuất phát từ một gợi ý nho nhỏ của admin một Fanpage dành cho giới trẻ trên MXH, rất nhiều những bức ảnh ngày xưa đã được gửi về với mong muốn cho mọi người xung quanh thấy ngày xưa tôi đã trông như thế nào?

Trong rất nhiều bức ảnh gây được hứng thú lớn với người xem, dân tình vô cùng đồng cảm khi bắt gặp ảnh thơ ấu của các chàng trai nhưng ăn mặc và trang điểm chẳng khác gì con gái. Hoặc cũng có những bạn vốn là con gái chính hiệu nhưng lại cứ được mẹ cho mặc quần short jeans ngắn, đeo dây nịt hầm hố, áo thun bỏ quần và tập tạo dáng chống nạnh như con trai.

Lý do duy nhất khiến các bạn ấy bỗng chốc biến thành người khác chính là: “Vì mẹ mình thích con gái/con trai quá mà lại đẻ ra mình là con trai/con gái”.

Ngoài chuyện ăn mặc theo sở thích của các bà mẹ, hầu hết tụi con nít ngày xưa đều có xu hướng chụp ảnh hóa thân thành thần tượng trên phim truyền hình như Triển Chiêu trong “Bao Thanh Thiên”, Tiểu Yến Tử, Hàm Hương và các A ca trong “Hoàn Châu Cách Cách”…

Mẹ Thái Đông Hòa quá mê con gái nên cứ bắt cậu hóa thành Hàm Hương khi còn nhỏ.

Huy Lê cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Những bức ảnh thơ ấu của anh đều mặc váy và chụp theo concept công chúa.

Con trai, sau này con lớn lên sẽ trở thành 1 người đàn ông. Vậy thì lúc còn bé, con hãy chiều theo ý mẹ, làm một cô công chúa của mẹ đi!

Không đùa đâu, người trong ảnh là một cậu bé đấy!

Mẹ lại trang điểm quá đà cho tớ rồi!

Còn đây là một bé gái nhưng lại ăn mặc theo phong cách con trai.

Bạn có nickname MiMeo lại còn hóa thân thành Triển Chiêu!

Ăn mặc như con trai nhưng lại xỏ khuyên và cầm hoa. Ôi tuổi thơ tôi!

Khi bạn dành cả tuổi thơ để xem phim “Hoàn Châu Cách Cách” và hóa thân thành thần tượng.

Ai đã từng đi Huế thì thế nào cũng có một kiểu ảnh như thế này!

Khi bố mẹ cứ bắt chụp ảnh mà mình thì không thích.

Dành cả tuổi thơ để cầm táo tạo dáng.

Theo Trí Thức Trẻ