Tình nghĩa chị em có bền lâu: Đi thăm bạn ốm, 3 nữ sinh chiếm luôn giường bệnh nằm ngủ ngon lành

Nếu một ngày bạn đang ốm, mệt rã rời mà vẫn phải đứng bất lực nhìn lũ bạn nằm trên giường bệnh của bạn ngủ ngon lành, thì hẳn là các bạn thân ơi là thân rồi đấy!

Chắc hẳn ai cũng có cho mình một hội bạn thân, hiểu bạn thích gì, ghét gì, đi đâu, làm gì cũng ‘dính chặt’ lấy nhau, gắn bó với nhau như hình với bóng. Bạn thân là gì nào? Là không nói xấu nhau nhưng cùng… nói xấu sau lưng đứa khác? Là lắm lúc thân ai nấy lo nhưng lúc khốn khó cần nhau vẫn sẵn sàng lăn xả?

Có rất nhiều thứ giúp mỗi người chúng ta có cách định nghĩa ‘bạn thân’ rất khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những tiêu chí nêu trên, nếu một ngày bạn đang ốm, mệt rã rời mà vẫn phải đứng bất lực nhìn lũ bạn nằm trên giường bệnh của bạn ngủ ngon lành, thì hẳn là thân ơi là thân rồi đấy!

Nghe tin bạn bị bệnh phải nằm viện, học xong là tụi nó chạy ngay vào thăm, ai ngờ nó chiếm luôn chiếc giường…‘, Facebook Duy Hoàng chia sẻ.

Vào thăm bạn ốm, 3 nữ sinh chiếm luôn giường bênh của bạn nằm ngủ ngon lành (Nguồn: Duy Hoàng/ group Trường Người Ta)

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, bức ảnh đáng yêu nói trên đã lập tức thu hút sự chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú, thậm chí phải ôm bụng mà cười trước sự ‘lầy lội’ chỉ có thể đến ‘lũ bạn thân’.

‘Rất thông cảm với chủ thớt. Lại nhớ hồi mình phải đi mổ, vừa xuất viện thì nguyên nhóm bạn thân rủ đi ăn mừng vì tai qua nạn khỏi. Ra tới quán, tụi nó toàn gọi món mình không ăn được, đã thế còn phải kiêng bia rượu nữa chứ, đành ngồi nhìn. Kiểu như mình chỉ là cái cớ mà tụi nó mượn để nhậu vậy…’, Facebook Gia Minh chia sẻ ‘kinh nghiệm’.

Ơ thế cuối cùng là ai ốm? Nghe này bạn ơi, tôi xin cảm ơn bạn, nhờ bạn mà tôi đứng mỏi rã cả chân...’, Facebook Quang Pham hóm hỉnh bình luận.

Thật đấy, bạn thân là vậy đấy, chúng sẽ luôn đeo bám bạn, không bao giờ buông đâu. Dù trong bất cứ tình huống nào, kể cả khi bạn đi đẻ, chúng cũng có thể kéo đến chụp ảnh tự sướng nhí nhố trong lúc bạn đang nhăn nhó vì trở dạ…

Đáng yêu quá thể phải không nào?

Hình ảnh nhóm bạn thân vây quanh chụp ảnh trong lúc bà bầu đang chuyển dạ cách đây ít lâu cũng đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt dân mạng, vì cười!

Theo yeah1