Lên ngay kế hoạch tỏ tình với 20 câu tỏ tình SIÊU chất lượng này nhé!

Bạn có đang thích ai không?

Bạn có đang ngày đêm thao thức suy nghĩ cách tỏ tình với người ấy không?

Bạn có muốn nhanh chóng “chôm” ngay người ấy về nhà không?

Còn chần chừ gì nữa mà không “rê chuột” xuống dưới để bỏ túi ngay hơn 20 câu nói tỏ tình chất như nước cất khiến chàng nghe xong là ngất ngây chỉ biết gật đầu mà thôi ngay nào.

#1 Trong những khoảng thời gian tối tăm ấy, anh luôn như là một câu thần chú đối với em. Chỉ cần nghĩ đến anh, em cảm thấy không có việc gì em không thể làm được. Em cần anh, anh có cần em không?

#2 Anh biết gì không? Người hạnh phúc nhất không phải là người có được những thứ tốt nhất mà là người có được những thứ mình muốn. Sau khi gặp anh em biết, em chỉ còn muốn anh mà thôi.

#3 Anh muốn biết người em yêu là ai không? Anh có thể nhìn vào mắt em để biết nè!

#4 Em là một cô gái khó tính nhưng đến khi em gặp anh, em mới biết mình dễ dãi như thế nào…

#5 Thay vì tốn thời gian tìm kiếm thì hiện tại anh cứ thử yêu em đi!

#6 Từ lúc anh còn rất gầy thì em đã thích anh rồi. Cho dù bây giờ anh béo lên cũng không sao cả, vì như thế anh sẽ mắc kẹt luôn trong tim em, em không còn lo anh chạy thoát ra ngoài nữa!

#7 Đừng đi làm hại ai nữa, yêu em đi!

#8 Năm ngoái em đến đây với người yêu cũ, em hỏi anh ấy có yêu em không. Anh ấy bảo không. Thế là em đẩy anh ấy xuống hồ này. Bây giờ chưa thấy nổi lên… Giờ em lại hỏi anh “Anh có yêu em không?”

#9 Cuộc đời này không thương anh, nhưng có em thương anh

#10 Em tuy có chút lỳ, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao anh cũng chưa có bạn gái,vậy tạm chấp nhận em đi

#11 Thầy toán dạy em 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng anh ơi, thầy chưa bao giờ nói với EM rằng 1 giây không có ANH lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh!

#12 Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và….nếu không có anh, em không biết mình sẽ như thế nào?

#13 Tim ,gan, phèo ,phổi… của em sắp tan ra vì anh cả rồi ,mà sao anh vẫn chưa hiểu lòng em

#14 Làm bạn trai em được không? Được thì được, không được thì em nghĩ cách khác.

#15 Em mong em sẽ là hiện tại và tương lai của anh.

#16 Cuộc đời này dù ngắn dù dài, em chỉ muốn từng phút giây có anh ở bên

#17 Em không thể quay ngược thời gian để trở thành người đầu tiên của anh, nhưng em muốn trở thành người cuối cùng của anh.

#18 Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng

#19 Thế giới này rộng lớn, em từng gặp rất nhiều người nhưng em chỉ thấy anh thôi.

Theo nunhan