Ảnh Internet

Ba tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ, “bà mẹ đơn thân kém sắc” Đăk Nông Quách Phượng ngày càng trở nên xinh đẹp.

Từng có cuộc sống đầy tủi nhục, đắng cay khi không may sở hữu khuôn mặt “kém sắc”, Quách Phượng luôn trở thành chủ đề để mọi người xung quanh trêu chọc, bắt nạt và cô lập. Không thể mãi sống trong bóng tối , một cuộc sống như địa ngục như vậy, bà mẹ đơn thân này quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân và cuộc sống.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Giờ đây, Quách Phượng ngày càng xinh đẹp, tự tin khi thành quả của cuộc phẫu thuật hoàn thiện dần theo thời gian. Không ai còn nhận ra được hình bóng của một bà mẹ đơn thân xấu xí mà thay vào đó là hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, tự tin với nụ cười luôn nở trên môi. Mới đây, “bà mẹ đơn thân ” này có chuyến bay ra Hà Nội để chỉnh sửa hàm răng và nối mi với sự tài trợ của chính chủ phòng khám.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Bất ngờ hơn nữa, Quách Phượng cũng tiết lộ nghề nghiệp hiện tại của bản thân gây xôn xao mạng xã hội. Theo dòng trạng thái mà bà mẹ đơn thân này chia sẻ thì hiện tại cô đang nhận làm nhân viên tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ cho những nơi mà cô đã từng là khách hàng: ” Cái mặt hớn thì thôi luôn. Cảm ơn những bàn tay vi diệu. Bà tiên răng rất ưng quả răng luôn nạ. Mi e nối nhé chứ mi thật trụi hủi , ai nối thì qua đây mà làm cho xưn lung linh ná. À mn cứ hỏi em làm gì , tl luôn ^^ con bé đc nhận làm nhân viên tư vấn pttm nhé ^^ ai có thắc mắc gì cứ hỏi e giải đáp cho”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Đó như lời đáp trả cho những câu hỏi Quách Phượng đã làm gì mà lại có tiền để đi làm răng, nối mi, đi chơi khắp mọi nơi. Nhiều người tỏ ra vui mừng khi cô càng trở nên xinh đẹp và có công việc phù hợp với bản thân vì là người từng trải có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó vẫn có những người tỏ ý chê bai cho rằng bà mẹ đơn thân ngày càng tự cho mình là người nổi tiếng, sống ảo, không quan tâm đến con nhỏ ở nhà.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Dù là khen hay chê thì không ai có thể phủ nhận rằng từ khi nhan sắc thay đổi, cuộc sống của bà mẹ đơn thân này đã hoàn toàn thay đổi. Cuộc đời của Quách Phượng đã bước sang một trang mới, nhiều niềm vui hơn, tự tin hơn.

Ảnh Internet

Theo WTT

Xem thêm:

Quách Phượng gây ‘sốc’ khi chi mạnh 60 triệu để sửa tiếp bộ phận này, nhan sắc ‘Thị nở tái sinh’ đã được nâng lên một tầm cao mới!