Phụ nữ hiện đại Valentine chẳng cần đòi quà ai mà tự mua quà cho bản thân mình

0
99

Niềm hạnh phúc của mình sao cứ phải đặt vào tay người khác. Bạn có thể tự làm mình vui mà những cô gái!

Cứ đến ngày Valentine là chị em lại lên facebook đăng ảnh nhắc nhẹ người yêu hay chồng mình phải tặng quà, thậm chí có những cô nàng thẳng thừng đòi quà và cho rằng ngày 14/2 bạn trai không tặng quà mình thì coi như vứt, chấm dứt tình yêu đó ngay lập tức. Chẳng lẽ quà cáp với chị em lại quan trọng thế ư?? Tại sao phải chờ đợi đàn ông tặng quà mình mà không tự mua món đồ mình thích chẳng cần ai ban phát cho thứ gì đó??

Nếu phụ nữ cứ có tư tưởng dựa dẫm, muốn người đàn ông tặng quà thì bạn không bao giờ được anh ta coi trọng đâu. Đàn ông thích phụ nữ đẹp nhưng phải đẹp về cả tâm hồn nữa, chẳng ai nào yêu bền với 1 cô người yêu đòi quà như đòi nợ hết. Anh ta sẽ nghĩ bạn là người thực dụng, yêu chỉ đòi hỏi chứ chẳng quan tâm tới người mình yêu như thế nào. Đôi khi đàn ông lại thích sự bất ngờ dành cho người mình yêu, đừng hạ thấp bản thân bằng việc đòi hỏi quà cáp từ đàn ông. Họ sẽ tặng bạn nhưng với ánh mắt coi thường đấy.

Phụ nữ bây giờ có thể dễ dàng kiếm ra tiền thì làm sao phải trông chờ anh nào đó tặng quà mình?? Tay vào đó bạn hãy chủ động rút tiền ra mua những thứ mình thích tặng bản thân và hưởng thụ nó thế có phải hay hơn không?? Con gái làm ra tiền thì luôn được đàn ông nể trọng, muốn yêu thương cả đời. Chẳng ai muốn kết hôn với 1 cô vợ không kiếm ra tiền nhưng lại giỏi tiêu tiền, họ lấy vợ để chia sẻ vui buồn, khó khăn chứ không phải lấy vợ để nuôi bạn cả đời.

Ảnh minh họa

Thay vì phải nói bóng nói gió, phải nhìn ngắm thỏi son, chiếc túi xách đắt tiền chờ người yêu mua tặng thì bạn nên chủ động mua nó. Cứ đi làm, lăn xả ngoài xã hội đi rồi những thứ bạn thích tự khắc thuộc về bạn kể cả người đàn ông bạn thương nữa. Phụ nữ có tiền, có quyền trong tay làm gì cũng được và chẳng khó gì khó khăn hết. Chỉ có những người phụ nữ vô dụng, thích đòi hỏi mới ngày đêm khao khát món quà từ đàn ông, nhưng liệu khi nhận món quà đó bạn có thực sự vui khi người ta nói bạn ăn bám vào đàn ông, đào mỏ hay không??

Đàn ông khi yêu ai họ không tiếc với người yêu mình thứ gì, nhưng họ lại rất ghét kiểu phụ nữ đòi hỏi mà không biết vun đắp cho tình yêu của 2 đứa. Anh ta cũng đi làm, bạn cũng đi làm vậy tại sao phải đòi quà từ anh ấy cơ chứ?? Nếu người ta yêu, quan tâm bạn đến ngày lễ, 14/2 người ta tự khắc tặng quà bạn không cần phải đòi.

Đừng bao giờ đòi quà đàn ông để rồi họ sử dụng bạn như món hàng trao đổi, vì khi anh ta bỏ ra thứ này thì anh ta cũng muốn lấy lại thứ gì đó từ bạn. Phụ nữ hiện đại rồi, cứ sống tích cực không dựa dẫm vào ai là tốt nhất. Bạn cứ làm ra tiền, có tiền trong tay thì ngày nào của bạn cũng là ngày 14/2 hết, thay vì chỉ dám đứng nhìn ngắm nghía nó thì bạn có thể mua nó về là của mình bất cứ thứ gì.

Nhớ nhé con gái, đừng đòi quà đàn ông để người ta nghĩ mình thực dụng, đào mỏ.

Theo BTS