Nhà có 2 ‘nàng tiên’, chị thích Doraemon, em yêu Hello Kitty và đây mới là điều bất ngờ

Hai cô gái theo đuổi sở thích sưu tập các vật dụng có hình nhân vật mà mình yêu thích suốt nhiều năm qua.

Là con gái, ai cũng có những sở thích khá bánh bèo, và một trong số đó là việc cuồng một nhân vật hoạt hình đáng yêu nào đó, để rồi trong phòng ngủ ngập tràn đồ dụng có hình nhân vật ấy. Thường thì mỗi gia đình chỉ có một cô con gái kiểu này đã thấy màu sắc lắm rồi, đằng này, 2 cô con gái trong một căn nhà lại có sở thích giống hết nhau, chỉ là nhân vật các cô yêu mến khác nhau mà thôi.

Một ngôi nhà có 2 căn phòng màu xanh và hồng rất dễ thương
Cô em thích Kitty nên căn phòng ngập sắc hồng
Ảnh Internet

Cô chị là tín đồ của Doremon và màu xanh nên căn phòng luôn trong trạng thái mát mẻ thế này 2 cô gái đang được nhắc đến tên là Lê Thị Ngọc Thảo (sinh năm 1994) và Lê Thị Ngọc Hiếu (sinh năm 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Cô chị Ngọc Thảo từ bé đã rất mê màu xanh, lớn lên xem phim hoạt hình lại ‘bồ kết’ chú mèo máy Doremon. Còn cô em Ngọc Hiếu lại bị quyến rũ bởi màu hồng dịu dàng, nữ tính. Lần đầu tiên nhìn thấy chú mèo Kitty xinh xắn, Hiếu đã dành tình yêu của mình cho nàng mèo này. Tuổi cách nhau không xa nên 2 chị em vẫn thường chia sẻ về sở thích cá nhân. Cả 2 ấp ủ ý định mua những vật dụng có hình nhân vật mình thích từ thời còn bé xíu. Tuy nhiên, thời điểm ấy còn đi học nên mãi đến cách đây 1 năm, khi đã đi làm, Ngọc Thảo và Ngọc Hiếu mới có dịp biến ước mơ ngày nào thành hiện thực. Thời gian rảnh, 2 chị em vẫn thường lân la dạo khắp các trang mạng chuyên bán đồ dùng có hình Doremon và Kitty. Sau 3 tháng, căn phòng của Ngọc Thảo và Ngọc Hiếu đã ngập tràn sắc xanh và hồng với những vật dụng vô cùng đáng yêu. Từ bàn trang điểm, thảm, dép hay thậm chí là rèm cửa cũng có màu và nhân vật mà 2 chị em yêu thích.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Bàn trang điểm là thứ mà 2 chị em yêu thích nhất và cũng là vật dụng kỳ công đặt mua nhất ‘Mỗi lần về nhà chỉ muốn lao ngay vào phòng, ngắm nghía xem còn thiếu thứ gì rồi lên mạng loay hoay đặt mua, nhiều khi phải chờ cả tháng mới có hàng. Đôi khi còn tự mày mò thiết kế thêm, nhìn thành quả mình làm ra mà mọi mệt mỏi đều tan biến’ – cô em Ngọc Hiếu, chủ nhân căn phòng Kitty chia sẻ. Riêng Hiếu còn đi học nên nhiều lần muốn mua đồ Kitty nhưng không đủ tiền thì chị gái sẽ hào phóng ‘tài trợ’. Riêng chị gái Ngọc Thảo, từ lúc đi làm, bao nhiêu lương đều dồn hết vào sở thích sưu tập vật dụng Doremon. Nhiều lần, 2 chị em cũng hỗ trợ nhau tìm kiếm nơi bán hoặc người này thấy sản phẩm đẹp mà chị/em mình thích, thì sẵn sàng mua về tặng người kia. 2 chị em vẫn thường qua thăm phòng nhau và mỗi lần như thế đều phải diện đồ có tông màu hợp với căn phòng. ‘Chị mình hay đùa rằng nhìn phòng màu hồng của mình nhìn chói lóa và mệt mỏi. Còn mình thì thích sang phòng chị, mỗi lần như thế lại đối chiếu xem phòng mình còn thiếu gì rồi về tự thiết kế thêm’ – cô em Ngọc Hiếu chia sẻ.

Ảnh Internet

Ngọc Thảo và Ngọc Hiếu Với cô chị Ngọc Thảo, căn phòng là niềm tự hào và cũng là nơi bao mệt mỏi, buồn phiền tan biến. ‘Được cái may mắn là bố mẹ đều ủng hộ sở thích của 2 chị em, thậm chí đôi khi còn phụ đóng tủ, sơn màu cho các vật dụng trong phòng của con gái. Trước mặt con thì hay mắng yêu là màu mè, sến sẩm, nhưng khi có bạn bè ghé chơi đều khoe là có 2 cô con gái thích màu xanh và hồng, rồi dẫn bạn bè lên tham qua phòng của 2 chị em’ – Ngọc Thảo tiết lộ. Bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để trang trí cho căn phòng của mình nên Ngọc Thảo và Ngọc Hiếu đều nâng niu, trân trọng từng món đồ, dù là nhỏ nhất mà bản thân đang có được. Vì đam mê quá lớn với Doremon và Kitty mà 2 cô gái trẻ dự định sẽ làm đẹp thêm cho căn phòng của mình bằng nhiều vật dụng mới mẻ khác trong thời gian sắp tới. Cùng ngắm một số hình ảnh trong căn phòng Kitty của cô em Ngọc Hiếu và căn phòng Doremon của cô chị Ngọc Thảo:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Căn phòng Kitty màu hồng dễ thương
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Trở về tuổi thơ với căn phòng Doremon

Theo Báo Đất Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.