Nghi ngờ anh người yêu dùng iPhone hồng là gay, cô hẹn đi chơi rồi rủ anh vào nhà nghỉ để kiểm chứng và cái kết rung giường sau 5 phút

Trần đời cô chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào kì lạ như anh. Lúc đầu mới quen nhau ai cũng bảo cô tốt số vì quen được ông người yêu hiền lành, chiều chuộng lại ga lăng nhưng càng quen anh, cô càng cảm thấy anh chẳng khác nào gay trá hình cả.

Nghĩa là anh chàng sale mới vào thử việc ở công ty Hoa, ấn tượng của cô về anh ban đầu chỉ là một chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn và phúc hậu. Nhưng càng làm việc chung, cô càng quý mến anh nhiều hơn bởi sự tốt bụng đến không ngờ của anh.

Đó là vào một ngày trời mưa, Hoa tăng ca phải ở lại công ty hơi trễ, xuống nhà để xe thì mới phát hiện xe mình bị xịt sạch hơi từ bao giờ, còn không thể nào dắt đi nổi để bơm hơi.

Đúng lúc ấy thì Nghĩa đi xuống, nhìn thấy Hoa đang loay hoay không biết phải làm gì thì anh vội tiến đến hỏi thăm:

– Xe em có chuyện gì thế? Có cần anh giúp gì không?

– À, nó bị xịt hết hơi rồi. Mà quanh đây chẳng có cửa hàng sửa xe nào cả anh ạ.

– Thế hả, vậy lên xe anh đèo về nhà đi. Nhà em ở đâu.

Kể từ lần đó, Hoa với Nghĩa trở thành một cặp đôi thân thiết trong công ty. Ai cũng nói Hoa mát tay khéo chọn, vừa kiếm được anh người yêu thành phố lại hiền lành, tốt bụng, ngoan ngoãn không chơi bời gì. Thế nhưng, có một điểm ở anh mà Hoa không tài nào hiểu nổi.

Rõ ràng, nhìn bề ngoài anh hoàn toàn là một chàng trai “chuẩn men” chính hiệu. Thế nhưng, từ ngày quen nhau, anh chẳng bao giờ chịu chủ động bày tỏ tình cảm gì với Hoa cả. Đến cái nắm tay đầu tiên cũng là Hoa chủ động cầm tay anh trước rồi từ lần đi liên hoan với công ty về ngồi sau xe anh, Hoa cũng phải chủ động tiến lên trước dựa sát ôm lưng anh chứ không anh cũng chẳng thèm mở miệng nói gì.

Đã thế, Nghĩa còn có một sở thích đặc biệt kì lạ, đó là, anh cực kỳ thích dùng đồ có màu hường phấn. Kể từ cái điện thoại Iphone 6+ anh dùng cũng xài màu hồng phấn cho đến cái laptop của anh cũng vậy. Thậm chí nhiều khi Nghĩa dẫn Hoa đi chọn quần áo cùng anh cũng toàn chỉ chọn những đồ gì đó thiên về màu hồng.

(ảnh minh họa)

Đi du lịch với công ty chỉ 3 ngày mà anh xách đến 2 cái túi lớn đựng đầy ự quần áo với đồ trang điểm, dưỡng da các thể loại. Nhìn đống đồ skin care anh bày ra còn nhiều hơn cả một cô gái như mình khiến Hoa lắc đầu ngán ngẩm.

Cô không thể tưởng tượng nổi sao một người đàn ông menly như anh lại có cái sở thích khác người đến như vậy. Nói chuyện với bạn bè thì chúng nó rỉ tai Hoa bảo cô cẩn thận, dễ anh là gay trá hình, đồng ý quen cô để che giấu thân phận.

Nghe bạn bè nói thế mà người Hoa nổi hết da gà lên, cô không tưởng tượng nổi nếu Nghĩa là gay thì sẽ ra sao? Chẳng nhẽ anh yêu cô là để che giấu sự thật tày trời đó hay sao.

Hoa quyết tâm phải làm cho ra nhẽ chuyện này, cô không thể tiếp tục quen anh rồi mang theo mối nghi ngờ đó được. Hôm đó, biết trời sắp mưa nhưng Hoa vẫn cố đòi anh đưa đi chơi cho bằng được để rồi đang đi thì trời đổ mưa to phải vào nhà nghỉ trú.

(ảnh minh họa)

Hoa còn cố tính mặc áo lót ren hòng quyến rũ anh thế mà nhìn thấy cô quần áo ướt nhẹp chạy đến ôm lấy mình. Nghĩa đẩy cô ra ngay lập tức, cảm thấy mình bị anh xúc phạm, Hoa tức mình làm tới luôn. Cô ôm chầm lấy anh hôn điên cuồng khiến Nghĩa ngạt thở, anh đẩy cô ra rồi quát:

– Em điên à, em có còn là con gái không vậy?

– Câu này để em hỏi anh mới phải. Anh có là đàn ông không vậy? Hay anh bị gay, anh yêu em để che đậy giới tính thật của mình đúng không? Anh lừa em, anh là đồ tồi.

– Em… em đang nói cái gì thế? Anh chẳng gay gủng gì hết. Em nghe ai nói bừa thế.

– Không gay, không gay là sao anh như thằng đồng bóng thế. Cái gì cũng đòi xài màu hường. Từ cái điện thoại cho đến cái quần lót, anh có thấy mình điệu hơn cả em không?

– Em vớ vẩn thật, đấy là sở thích của anh, chuyện đó liên quan gì đến gay chứ.

– Anh đừng ngụy biện nữa, đó chỉ là lý do anh che giấu giới tính thật của mình mà thôi. Nếu hôm nay anh không chứng minh được giới tính thật của mình thì chúng ta chia tay. Tôi không thể để hạnh phúc của mình bị hủy hoại bởi người gay được.

– Em… em muốn chứng minh chứ gì. Thế thì anh chứng minh cho em xem.

Cứ nghĩ anh to mồm lớn miệng như thế thôi ai ngờ 5 phút sau Nghĩa đã lột sạch đồ trên người cô rồi đẩy cô lên giường. 1 tiếng sau, Hoa chỉ còn lại chút hơi yếu ớt, cô thầm mắng chửi đứa bạn nào của cô dám bôi xấu anh là gay. Gay gì mà như anh chứ, thật là mệt muốn chết mà.

Để rồi 6 tháng sau lần kiểm chứng đó, Hoa lên xe hoa gả về nhà chồng. Nhìn thấy căn phòng cưới anh sơn lại thành màu hồng cam để đón cô về mà bạn bè cứ cười cô mãi. Mỉm cười nhìn Nghĩa đầy hạnh phúc, ừ thì anh thích hường phấn đó nhưng anh không phải gay đâu. Cái này cô có thể đảm bảo.

Theo Blogtamsu

Leave a Reply

Your email address will not be published.