Khi hết yêu, đàn ông sẽ có 4 biểu hiện này

Với bản năng nhạy bén về trực giác của phái nữ bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó, chỉ là bạn không đủ dũng khí để thừa nhận chúng mà thôi.

Hãy cùng check lại để thức tỉnh bản thân mình rằng anh ấy đã không còn yêu bạn nữa, chia tay chỉ còn là điều sớm muộn mà thôi. Chính vì thế, hãy là người chủ động trong cuộc đời mình nếu người bạn yêu đang có 4 biểu hiện dưới đây:

Điều mà bạn thiếu chỉ là câu trả lời từ chính miệng anh ấy nói ra mà thôi, chứ bản thân bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được tất cả rằng người ta có còn yêu mình hay không. (Ảnh minh hoạ)

1. Bạn không còn là điều đầu tiên anh ấy nghĩ tới

Khi yêu, các chàng trai của chúng ta sẽ luôn dành mọi thời gian và tâm trí để nhớ về người con gái mình thương. Dù đang ở đâu, làm gì, gặp gỡ những ai, bắt gặp được thứ gì cũng sẽ liên tưởng và nghĩ đến người mình đang quen.

Lúc trước, mỗi khi có gì hay ho anh ấy cũng đều khoe với bạn đầu tiên. Nhìn thấy món đồ đẹp, thức ăn ngon cũng nghĩ sẽ dành riêng cho bạn. Có điểm vui chơi nào thú vị cũng nhất định kéo bạn theo cùng.

Dĩ nhiên là lâu lắm rồi bạn chưa từng được anh ấy tặng những món quà linh tinh như thói quen lúc trước, và thậm chí cũng lâu lắm rồi hai người không cùng nhau trải qua một kì nghỉ nào riêng tư nào. Có khi… cũng đã lâu rồi bạn chẳng được anh ấy nhắn tin quan tâm nữa. Bởi vì bây giờ, bạn đã chẳng còn là mối quan tâm hàng đầu của chàng nữa rồi… Tâm trí của anh ấy đã không còn dành riêng nơi bạn.

2. Thời gian rảnh rỗi của anh ấy đã không còn hoàn toàn dành cho bạn

Bạn có biết không, trong cuộc sống này không có ai bận hơn ai và cũng không có ai rảnh hơn ai cả. Hơn thua nhau ở chỗ có chịu cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau hay không mà thôi. Đối với đàn ông, thời gian dành cho bạn không bao giờ là không có, chỉ là khi còn yêu thì sẽ có nhiều thời gian rảnh còn khi hết yêu rồi thì sẽ có nhiều thời gian bận hơn.

Công việc quá bận, phải tăng ca, phải đi gặp khách hàng, mới đăng kí một khoá học hay ho mới… Nói chung có hàng đống lý do để chàng thoái thác việc dành thời gian cho bạn.

Bạn biết đấy, khi tình yêu vơi cạn thì thời gian cũng sẽ tự khắc không còn. Nếu như trước kia, có thời gian rảnh anh ấy sẽ nhắn tin cho bạn mỗi đêm, cuối tuần rủ bạn đi xem phim, cafe, coi kịch, ăn uống, dạo phố, du lịch… Còn bây giờ thời rảnh anh ấy sẽ không đến tìm bạn nữa. Anh ấy sẽ lẩn quẩn ở nhà để chăm chút bản thân, hay làm một việc gì đó mà anh ấy thích sẽ khiến anh ta thoải mái hơn lúc ở bên bạn thật nhiều. Chẳng phải là lười đâu, chỉ là… anh không muốn gặp em nữa mà thôi.

3. Không còn buồn tranh luận bởi vì họ đã không còn quan tâm bạn nghĩ gì

Đàn ông khi yêu nhiều sẽ nói nhiều, khi không yêu sẽ không nói. Bởi lúc đó, bạn đã không còn là gì trong lòng anh ấy nữa rồi, cho nên anh ấy chẳng cần phải đôi co với bạn làm gì cho hứng thêm phiền phức vào người.

Nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này nữa.

Khi yêu nhau, người ta hay cãi nhau là để sau mỗi cuộc tranh luận sẽ hiểu được nhau nhiều hơn và yêu nhau nhiều hơn. Người ta hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý. Nhưng đến khi đã quá hiểu nhau và hiểu rằng bạn không phải là cô gái dành cho anh ấy nữa thì anh ta sẽ luôn im lặng trước mọi lời bạn nói để tình cảm nhạt dần sau sự im lặng đó.

4. Đôi khi bạn còn là cái gái trong mắt anh ấy

Đến một lúc nào đấy, khi mà tình yêu không còn mặn nồng thì dù cho bạn có cố gắng tỏ ra như mình là người con gái của những ngày đầu anh ấy yêu thì cũng không thể cứu vãn được vấn đề. Người ta đã bảo “yêu nhau yêu cả đường đi lối về. Ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”. Anh ấy giờ đây chán ngán với những trò bánh bèo bạn làm mà thay vì trước kia thì anh ta gọi nó là đáng yêu, dễ thương thì bây giờ anh ta cảm thấy nó thật chán ngán và “con bánh bèo” trước mặt anh ấy vốn không hơn không kém một kẻ vô tích sự. Lúc này, bạn có làm gì anh ta cũng thấy chướng mắt cả.

Bạn làm gì chàng cũng không hài lòng, mỗi khi vui đùa muốn nũng nịu chút thôi thì chàng đã tỏ ra chán ngán.

Chuyện tình cảm rất khó nói, khi người ấy đã muốn chia tay thì dù bạn có cố hết sức để níu kéo thì cũng chẳng thể kéo hạnh phúc về cho mình. Chính vì thế, hãy là người chủ động trong cuộc đời mình, nếu phát hiện ra người ta đã không còn yêu mình nữa thì coi như cũng đã xác định là trước sau gì cũng chia tay. Thay vì ngồi đợi người ta buông lời tàn nhẫn thì hãy để người làm điều đó chính là mình nhé các cô gái của tôi.

Theo Yan

Leave a Reply

Your email address will not be published.