Ảnh minh họa

Tao sợ gì trộm…tao sợ mày thôi. Nói thật chứ….đêm nay mày đừng cướp cái ngàn vàng của tao nhé. Tao để dành cho chồng tao đấy

Hằng và Huy chơi thân với nhau từ cái thủa cởi truồng tắm mưa, chính vì thế mà hai người hiểu rất rõ nhau. Người ta thường nói nam nữ chơi thân với nhau thì kiểu gì cũng mang vận ế vào người dài dài. Quả thật điều đó không sai đối với đôi bạn thân như Hằng và Huy. Dù năm nay đã 27 tuổi nhưng cả hai vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Mà cái nguyên nhân chính cũng là ai nhìn vào cũng nghĩ hai người là một cặp yêu nhau thật sự nên không ai dại gì vào dây vào “thả thính”.

Nhiều lúc đi ra mắt bạn bè đại học rồi đồng nghiệp thì bí quá nên Hằng và Huy cứ thay phiên nhau đóng giả làm người yêu. Thế mới nói đôi khi hai đứa ế với nhau cũng có cái lợi.

– Hay mày với tao yêu nhau đi…dù gì năm nay cũng 27 tuổi rồi….Tao nghĩ tao không có anh nào nhòm ngó nữa đâu.

– Thế thì mặc kệ cho mày chết già chứ. Mẫu bạn gái của tao phải là xinh như hotgirl cơ…chứ mày thì….3 vòng như một. Tao không có hứng đâu.

– Ờ, tao 3 vòng như một. Còn mày thì sao?? Xấu mà còn bày đặt yêu gái xinh…không có cửa đâu. Mà mày nên nhớ tao không có bạn trai thì đừng hòng mày yêu con khác nhé. Tao phá mày đến cùng.

Ảnh minh họa

Ngày nào Huy và Hằng cũng cãi nhau mấy trận như thế mới hả dạ. Thế rồi cho đến một ngày thì hôm đó lớp cấp 3 của Hằng và Huy tổ chức họp lớp. Cả hai hí hửng lắm vì lâu lắm rồi mới được gặp lại bạn bè. Vậy nhưng khi vừa bước vào nhà hàng thì Hằng ngán ngẩm vô cùng vì trong khi cô và Huy vẫn ế ẩm thì lũ bạn đều đã có người yêu giàu có này nọ.

– Con Hằng và thằng Huy chúng mày định yêu nhau thật đấy à hay sao mà chưa thấy có người yêu thế hả?? Lớp chúng mình chỉ còn mỗi 2 đứa mày vẫn ế đấy.

Nghe tụi bạn nói câu đó mà Hằng và Huy ngán ngẩm vô cùng, chính vì thế mà cả buổi tối cả hai cứ uống rượu không biết chán. Kết quả là đêm đó Hằng say quá không còn cách nào khác nên cô đành xin ngủ nhờ nhà thằng bạn thân.

– Không được, tao với mày nam nữ độc thân…ai lại đi ở chung phòng chứ??_ Huy nói.

– Thôi đi mày, tao với mày đâu phải ngủ với nhau lần đầu mà mày ngại. Với lại tao chỉ xem mày như chị em tốt thôi, đừng ngại. Giờ tao say rượu thế này mày không cho tao ngủ nhờ, thì tao nằm ngoài đường chết vì cảm lạnh thì sao?? mà chưa kể việc uống rượu điều khiển xe máy bị công an tóm là hết luôn tháng lương nhé.

Thế mà Huy đành phải cho Hằng về nhà mình ngủ nhờ 1 đêm. Tất nhiên là về đến phòng Hằng tranh ngủ trên giường còn bát Huy ngủ ngoài ghế sofa.

– Sao không khóa được cửa thế này hả thằng điên??

– Cửa ấy bị hỏng rồi. Mày cứ an tâm, không có trộm nào vào bắt mày đi đâu.

– Tao sợ gì trộm…tao sợ mày thôi. Nói thật chứ….đêm nay mày đừng cướp cái ngàn vàng của tao nhé. Tao để dành cho chồng tao đấy.

– Mày nghĩ gì?? Tao không thèm nhé.

Thấy thằng bạn thân nói câu ấy nên Hằng an tâm đi ngủ, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp. Nhưng vừa mở mắt thì Hằng bỗng thấy “phần dưới” của mình ươn ướt…cô hoảng hốt tỉnh dậy thì thấy huy đang hì hục dưới chân mình. Nhìn kỹ thì thấy có mấy giọt máu dính trên váy….Hằng chột dã nghĩ đến việc mình mất cái ngàn vàng. Đang định tra khảo thằng bạn thì nó thú nhận luôn.

Ảnh minh họa

– Mày đừng đánh…đừng hét lên…Tao sẽ khai thật. Tao xin lỗi mày….nhưng đêm qua…đêm qua tao lỡ cướp trinh mày rồi.

– Cái gì?? Sao mày dám….

– Tao cũng không biết vì sao tao làm thế nữa. Tao dặn lòng không được cướp trinh mày….nhưng mà đêm qua nhìn mày hấp dẫn quá…tao không kiềm chế được. Mà tao sợ mày dính bầu đấy…đêm qua tao không dùng bảo hộ…

– Thế nên mày mới cướp cài ngàn vàng của tao à?? Thằng tồi…giờ tao làm sao lấy chồng hả??

– Tao cưới mày…tao sẽ chịu trách nhiệm…Mày đồng ý làm vợ tao nhé. Dù gì tao với mày cũng ế…mà hai đứa lại hiểu nhau nhất. Tao lấy mày là chuẩn còn gì…

– Nhưng mày có biết làm chồng không hả??

– Tất nhiên là tao biết. Cưới về rồi gì tao cũng nghe lời mày. Mày nói 1 tao sẽ không bao giờ cãi 2…được không??

Nghe thằng bạn nói thế nên Hằng cũng gật đầu đồng ý. Đúng là duyên số nhiều khi không nói trước….ai mà nghĩ chơi thân rồi cưới nhau luôn.

Theo BTS

Xem thêm: