Đang Pʜê pha mà vẫn phải chăm vợ ốm, thanh niên vác bát hương đi mua cháo cho vợ và hậu quả khôn lường

Mới đây, câu chuyện về anh chồng Pʜê pha đi mua cháo cho vợ vào bát nhang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Cụ thể, anh này ɴġʜıệɴ Riệu mà vợ đang nằm viện nên sau khi Pʜê pha đi mua cháo cho vợ vào bát nhang về bị vợ сʜửі như hát hay.

Aɴʜ H, người đàn ông ngoài những lúc ɴġʜıệɴ ra thì con người anh thật sự tình cảm, thật sự trân trọng những người bên cạnh anh. Vợ anh lên cơn đau bụng từ tối, anh vội vã bỏ lại công việc đang dang dở, bỏ lại công trình đang xây dựng để chuẩn bị đồ đạc vào viện với vợ.

Tôi đèo anh đến cổng viện Đống Đa thì anh bảo từ từ để anh mua cho chị bát cháo, trong người anh Hòa lúc ấy chỉ còn đúng hai chục ngàn, anh mua xong bát cháo thì chẳng còn nổi một đồng trong người. Vừa vào đến cửa khoa cấp cứu thì túi cháo bục, đéo hiểu anh H Gươm đâu ra cái bát hương, đổ mẹ nó cháo vào trong đấy rồi mang vào phòng cho chị M, đm chị сʜửі anh như hát hay. Giờ anh chán quá bỏ mẹ ra quán b. i a ngồi, anh than khổ với trời với đất, bỏ công bỏ việc vì vợ mà nó đéo hiểu cho anh.

Đôi khi người làm chồng như anh Hòa cũng chẳng sung sướng gì và người làm vợ như chị M cũng ɴġʜıệƬ ɴġã khi cưới phải anh.

theo xem