Đàn ông thuộc 5 con giáp này mồm thì nói yêu vợ điên cuồng nhưng sẵn sàng ngoại tình bất cứ lúc nào. Vợ lơ là cái là bị cắm sừng như chơi

0
269
Ảnh Internet

Trước kia có người bảo: “Đàn ông si tình chưa chắc đã là người tốt”, tôi cười khẩy vì cho rằng thật vô lý. Một người nặng tình chẳng lẽ không phải là một người tử tế hay sao?

Tôi từng cho rằng điều tồi tệ nhất của phụ nữ đó là mỗi ngày đều phải ngủ chung giường với một ông chồng thiếu tinh tế, hời hợt, không yêu vợ. Thế nhưng sau cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ của mình, tôi nhận ra còn có mẫu đàn ông “kinh tởm” hơn thế, đó là mẫu người lúc nào cũng sang sảng nói yêu vợ, thương con nhưng chỉ cần một chút lơ là thì anh ta sẵn sàng ra ngoài tìm kiếm nhân tình mới.

Ảnh Internet

Các anh có thể đưa vợ lên mây xanh, sẵn sàng thề sống thề chết, nhưng cũng sẵn sàng ném vợ xuống đáy sâu của sự suy sụp, thất vọng vì bị lừa dối.

Đây là tín hiệu để phát hiện ra chân tướng một lão chồng sinh ra đã có tính trăng hoa, chị em nào có chồng thuộc 5 con giáp này thì nên tỉnh táo đề phòng nhé.

Tuổi Thìn

Đàn ông sinh tuổi Thìn thường là mẫu đàn ông bản lĩnh, tài giỏi, có tố chất làm sếp nên luôn thể hiện cho mọi người thấy mình là người cứng rắn, nghiêm túc.

Dù trong tình yêu, đàn ông cầm tinh con giáp này luôn nhiệt tình và đặt nhiều niềm tin, nhưng họ lại là con giáp thích “đổi gió” và chinh phục những đối tượng mới.

Vì là người cứng rắn nên họ luôn làm việc này một cách âm thầm, từ tốn. Thế cho nên họ đã đánh lừa được rất nhiều người, ít ra là cũng đủ khiến vợ không bao giờ nghi ngờ về chuyện ngoại tình.

Đàn ông tuổi Thìn luôn biết cách để không ai phát hiện ra những việc họ muốn che dấu, vậy nên càng đơn giản để làm những điều vượt qua ranh giới đạo đức, và việc có một mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng đối với họ là điều tất yếu.

Tuổi Dậu

Nếu chồng bạn thuộc con giáp này hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì không hiểu sao anh ấy lại bị đưa vào danh sách những con giáp dễ ngoại tình.

Nhưng đừng dễ tin người như vậy chứ, cho dù anh ấy là một người tình cảm, thích thể hiện cảm xúc và rất chiều chuộng vợ con nhưng không có nghĩa là anh ấy không bao giờ lừa dối.

Dù anh ấy hết lòng xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng con giáp này lại quá mềm yếu, không thể chống lại cám dỗ nên rất dễ sa vào lưới tình với những cô gái trẻ đẹp, dù tin tưởng chồng thế nào bạn cũng nên cẩn thận thì hơn!

Tuổi Ngọ

Người chồng tuổi Ngọ của bạn hẳn trong mắt vợ luôn là một “soái ca”, anh ấy tuy lạnh lùng, ít nói nhưng lại chu đáo và biết quan tâm đến người khác, nếu lỡ làm gì khiến vợ không vui thì anh ta sẵn sàng thay đổi để hôn nhân được suôn sẻ hơn.

Nhưng vì tốt tính nên con giáp này hay được phụ nữ vây quanh, hơn nữa đây lại là mẫu đàn ông thiếu kiên nhẫn, một khi bị vợ thờ ơ thì họ sẽ muốn tìm đến người quan tâm và chiều chuộng mình hơn.

Tuổi Tỵ

Đàn ông thuộc con giáp này thường có cá tính rất mạnh, họ thích làm chủ mối q.u.a.n h.ệ, thích kiểm soát vợ nên thường tỏ ra ghen tuông. Điều này khiến các bà vợ tin rằng chồng rất yêu và luôn sợ mất mình.

Nhưng thực tế đâu phải thế, điều ấy chỉ xuất phát từ tính ích kỷ và thích sở hữu của ông chồng tuổi Tỵ mà thôi, họ muốn vợ chỉ biết mỗi mình mình, nhưng cá nhân họ lại ghét sự ổn định, nhạt nhòa, nên nếu vợ không biết làm mới cuộc hôn nhân thì họ sẽ ra ngoài tìm nhân tình mà không hề cảm thấy day dứt.

Tuổi Hợi

Vừa sinh ra đàn ông tuổi Hợi đã có bản chất ham hưởng thụ, thích cái mới. Vậy cho nên dù cho yêu vợ nhiều đến đâu thì họ vẫn sẵn sàng tìm mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng để thử cảm giác lạ.

Đàn ông tuổi này không phải mẫu người bạc bẽo, muốn đoạn tình với vợ con, họ chỉ muốn vui chơi qua đường rồi trở về nhà như chưa hề có gì xảy ra. Những bà vợ có chồng thuộc con giáp này nên đặc biệt chú ý để “quán triệt” chồng, lơ là một chút là bị cắm sừng lúc nào không biết đâu!

Theo WTT

[nrp type=”1″ posts=”30319,27109,28381″]