Cuộc hôn nhân của học trò cũ với thầy đáng tuổi bác, hơn nhau 2 giáp các mẹ ạ

Những ngày vừa qua, mạng xã hội Thái Lan xôn xao vì cặp vợ chồng là trò thầy cách nhau 24 tuổi. Người vợ trẻ năm nay vừa tròn 27 tuổi, trong khi chồng đã 51.

Với sự quan tâm của dân mạng, cặp đôi nhanh chóng nổi tiếng và trở thành nhân vật được nhiều báo đài săn đón. Nhờ đó, họ có cơ hội kể về chuyện tình của mình trước những lời dèm pha, dị nghị từ những người ngoài cuộc.

Nếu không có những bức ảnh tình cảm thân mật thế này, ít ai biết rằng họ là vợ chồng.

Trước khi trở thành người yêu rồi thành vợ, cô gái từng là học trò cũ của người đàn ông 51 tuổi. Cả hai gặp gỡ khi người vợ đang học năm cuối bậc trung học phổ thông và tình thầy trò biến thành tình yêu lúc nào không hay biết.

Dù đã xác định được tình cảm dành cho nhau nhưng họ vẫn không dám công khai hẹn hò vì nhiều lý do, chỉ đến khi cô gái tốt nghiệp ra trường thì bạn bè, thầy cô mới vỡ lẽ.

Nhiều năm giảng dạy, gặp gỡ nhiều nữ sinh nhưng đó là lần duy nhất người đàn ông thấy rung động trước cô trò nhỏ.

Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi “ông cháu” cũng nhận về không ít lời lẽ dèm pha. Trong khi cô gái bị cho là hám của, người thầy lại rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười với lời nhận xét “trâu già thích gặm cỏ non”.

Để chứng minh tình yêu của mình, cặp đôi đã tổ chức đám cưới 2 năm sau đó và kết quả của mối tình này là cô công chúa nhỏ thông minh, lém lỉnh.

“Rất nhiều người tưởng rằng anh ấy là bố của tôi trong lần gặp đầu tiên. Điều đó cũng không có gì khó hiểu vì chồng tôi đã bước qua tuổi 50 rồi, tóc cũng bạc nhiều hơn trước. Nhưng tôi mong rằng sau khi lên truyền hình chia sẻ câu chuyện của mình thế này, sẽ không còn ai nhầm lẫn chuyện đó nữa. Vì dù không nói ra nhưng tôi biết anh ấy cũng rất buồn. Mà chồng buồn thì vợ đâu có vui được?”, cô vợ trẻ thẳng thắn trả lời báo chí.

Dù cách nhau khá nhiều tuổi nhưng bằng cách nào đó, họ vẫn dung hòa được sở thích, lối sống của nhau và thường xuyên vun đắp tình cảm bằng những chuyến du lịch, bất chấp lời dị nghị.

Ảnh khiến ai cũng nghĩ trong đó có 3 thế hệ: Ông ngoại, con gái, cháu ngoại.
Nhưng sự thật thì đó là gia đình hạnh phúc.
Ảnh Internet
Cô bé là kết quả của chuyện tình thầy trò lệch 24 tuổi.

Những cặp đôi có sự chênh lệch tuổi tác lên đến hàng chục không còn quá hiếm. Thế nhưng mỗi khi xuất hiện, họ đều trở thành chủ đề bị đàm tiếu.

Theo Phunuvagiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.