Nhiều người thích đồ nội thất kiểu tự chế DIY, không chỉ là độc nhất toàn thế giới, mà còn phát huy được tính sáng tạo mới mẻ tạo ra những dồ dùng, vật dụng tốt nhất, thích hợp theo ý của riêng mình.

Gần đây, một cậu thanh niên đã chia sẻ trên trang mạng về người cha của mình siêu cuồng tác phẩm tự chế DIY. Lúc mới bắt đầu, anh còn cười nhạo thứ mà ông làm ra giống như tấm ván gỗ nát bị “chó gặm”.

Cậu con trai thực sự không hiểu tại sao cha mình lại cứ làm đi làm lại tấm ván gỗ này, trong đó có một bên nhấp nhô như hình răng cưa, nói là “chó gặm” quả không sai.

Đúng lúc cậu đang cầm tấm gỗ muốn cười nhạo cha mình thì ông liền lấy tấm gỗ nâng lên, lặng lẽ đi đến bên tường…

Kỳ tích đã xảy ra! Vốn dĩ bức tường trong nhà là do tự tay cha cậu điêu khắc, chao ôi, chúng ta đã hiểu nhầm ông ấy! Bên viền tấm ván gỗ cùng với bề mặt bức tường chạm trổ hoàn toàn ăn khớp với nhau!

Thực sự là vô cùng phù hợp, tự mình có thể khắc lên được như vậy là điều không dễ dàng gì, thật trùng hợp cái này lại do chính tay của cha cậu ấy làm.

Cư dân mạng đều chăm chú xem và đã bình luận: “Ông bố quá siêu sao”, “Lần sau hãy tìm hiểu rõ ràng vấn đề trước khi muốn cười nhạo cha”, “Cậu mới đúng là kẻ đáng chê cười”.

Người cha sau khi nhìn thấy cậu con trai chắc hẳn cũng sẽ ngạc nhiên như vậy.

Theo DKN