Cô em MẶT MỘC ngồi sửa xe khiến triệu anh mê mệt… truy lùng Facebook mới biết hóa ra em là…

Cô em MẶT MỘC ngồi sửa xe khiến triệu anh mê mệt… truy lùng Facebook mới biết hóa ra em là…

Khi mạng xã hội ngày càng ăn sâu vào trong đời sống của giới trẻ, chỉ cần 1 bức ảnh đặc biệt là bạn đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người chú ý. Có lẽ biết được điều đó nên không ít người đã không ngần ngại đăng tải những bức ảnh hở hang, phản cảm để được nổi tiếng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, có những người không cần đến những “chiêu trò sống ảo” cũng trở nên nổi tiếng, bởi họ có sẵn những điểm riêng biệt thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người xung quanh.

Mới đây, một cô gái ở Thái Lan bất ngờ được nhiều người chú ý khi xuất hiện những bức ảnh cô nàng trong 1 quán sửa chữa xe máy.

Trông Nakhon Chai Si sửa xe, ai cũng phải há hốc

Xem thêm: Người cha gào khóc thấy con trai nằm trợn mắt dưới cầu sau 3 ngày mất tích, lúc ôm vào lòng thì chết sững

Những hình ảnh chụp lại Nakhon Chai Si đang sửa xe được 1 người khách vào sửa xe chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Sau đó, cô nàng bắt đầu được nhiều người đặc biệt chú ý bởi sự chuyên nghiệp trong việc sửa xe. Thêm vào đó, gương mặt thanh thoát, có nét riêng của Nakhon Chai Si cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Cô có thể thay dầu xe và sửa nhiều bộ phận khác nếu xe có sự cố hỏng hóc.

Nakhon Chai Si cho biết công việc nào chân chính cũng đều đáng được trân trọng. Cô muốn học thêm về kỹ thuật sửa xe để tiếp nối công việc của cha mình. Hơn nữa gia đình cô chỉ có 2 chị em gái nên cô càng muốn ở bên cạnh cha mẹ để có thể phụng dưỡng họ khi họ về già.

Theo Thethaovaxahoi.vn