Cô dâu chú rể “hận cả đời” vì bị hóa thành hề trong ngày cưới

Sở hữu một nhan sắc không hề thua kém bất cứ ai, thế nhưng chỉ vì thuê nhầm thợ trang điểm trong ngày cưới, cặp đôi này trông chẳng khác nào hề ở rạp xiếc.

Không phải bàn cãi gì nữa, ngày cưới rõ ràng là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Bất cứ ai cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp, chú rể bảnh bao trong ngày thành hôn. Thế nhưng, khi việc trang điểm phó mặc vào tay một người khác, chuyện “trao thân gửi phận” sai lầm có thể khiến cô dâu, chú rể gặp họa thế này đây.

Nhan sắc “thảm họa” của cô dâu, chú rể trong ngày cưới chỉ vì thuê được thợ trang điểm có “bàn tay thiên thần”

Được biết, cặp đôi này người Thái Lan. Họ đã tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống. Cô dâu tên DarikaKlinkuhlab và người chồng của mình đã phải “trả giá đắt” chỉ vì thuê nhầm thợ trang điểm.

Cặp đôi người Thái Lan tổ chức đám cưới theo nghi thức truyền thống. Và điều khốn khổ đã khiến họ trông chẳng khác nào chú hề trong rạp xiếc

Trong ngày cưới, gương mặt cô dâu được “tô vẽ” theo một lối không thể nào tưởng tượng được. Từ hàng lông mày, hai má đánh đỏ ửng đến đôi môi vừa dày vừa đỏ chót khiến cho cô dâu thật sự “nổi bật” theo nghĩa tiêu cực.

Cô dâu được tô vẽ môi đỏ chót căng mọng, má hồng rực vô hồn

Khốn khổ hơn, chú rể cũng không thoát khỏi “bàn tay ma thuật” của vị trang điểm đại tài này. Chú rể vốn là người có làn da đen khỏe mạnh nhưng cuối cùng đã được “đắp hàng tạ bột” lên mặt làm cho anh có gương mặt loang lổ, thiếu tự nhiên, đôi môi đo đỏ khiến chú rể càng giống… xác sống.

Chú rể tội nghiệp cũng không thoát khỏi phong cách trang điểm không khác gì xác sống

Mặc dù cả hai vẫn tỏ ra hạnh phúc, vui mừng trong lễ cưới nhưng bất cứ ai ngắm nhìn đôi vợ chồng trẻ này cũng đều thấy thương thay cho họ.

Cô dâu trở nên đáng thương khi chụp ảnh với một người bạn tới dự đám cưới bởi vì trông cô chẳng khác nào… nàng hề

Bất ngờ hơn nữa, khi những hình ảnh về nhan sắc thực sự của cặp đôi này được tung ra, người ta càng thêm “thương hoa tiếc ngọc” cho cô dâu, chú rể.

Khi những hình ảnh này được công bố, người ta “tiếc hùi hụi” cho cô dâu, chú rể vì nhan sắc bị hủy hoại trong tay người thợ trang điểm
Rốt cục thì cặp đôi này liệu có thù gì với thợ trang điểm không vậy?
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Nhan sắc đáng nể của cô dâu
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cô dâu, chú rể này hẳn phải mang nỗi hận cả đời với người thợ trang điểm
Ngay cả khi để mặt mộc, trông họ cũng không thảm hại như trong ngày cưới

Theo Evavn

Leave a Reply

Your email address will not be published.