Chuyện tình Thúy Kiều – Kim Trọng sinh năm 2000: Đặt chục mâm cỗ, mua dây chuyền vàng tổ chức sinh nhật bạn gái

Tưởng thật mà như đùa, mối tình Thúy Kiều – Kim Trọng và bữa tiệc sinh nhật hơn chục mâm cỗ xuất hiện ngoài đời khiến dân mạng xôn xao mấy ngày gần đây.

Chẳng hiểu là tình cờ hay cố ý, một cô gái có tên Nguyễn Thúy Kiều (sinh năm 2001, sống tại Bình Phước) có mối tình đẹp với bạn trai Minh Trọng hay còn gọi biệt danh “Kim Trọng”(sinh năm 2000). Trên trang cá nhân của mình, cô mới đăng tải lời cảm ơn “sâu sắc” đến bạn trai vì bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mà chàng tặng cho nàng.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của cặp đôi 10x

“Cảm ơn anh vì tất cả, ba năm sinh nhật em anh đều có mặt”, Thúy Kiều xúc động viết và kèm theo là loạt hình ảnh về tiệc sinh nhật đáng nhớ kia.

Trong khi cô nàng Thúy Kiều chắp ta ước nguyện và thổi nến sinh nhật thì bất ngờ một người bạn đi lại bịt mắt nàng. Tiếp sau đó, bạn trai cô là “Kim Trọng” bước đến mở quà, rút sợi dây chuyền đeo vào cổ người yêu. Thúy Kiều hạnh phúc cười mãn nguyện.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Chia sẻ về mối tình của mình, Thúy Kiều cho biết, tiệc sinh nhật của cô do Kim Trọng tổ chức, đặt bàn hơn chục mâm cỗ tại nhà hàng kèm theo vô vàn món quà giá trị. “Anh ấy còn dầm mưa đi mua quà và bánh cho mình, khiến mình cảm động hết sức”, Thúy Kiều kể lại.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Không chỉ vậy, trong các dịp lễ Tết, Kim Trọng đều mang đến sự bất ngờ cho người yêu, khi thì quần áo, gấu bông, lúc là đồ công nghệ. Cặp đôi Thúy Kiều – Kim Trọng ngoài đời thực được bạn bè ngưỡng mộ.

Theo Tiin

Leave a Reply

Your email address will not be published.