Chồng SOÁI CA vừa rửa bát vừa nói: ‘Lấy vợ để yêu thương chứ không phải để làm ôsin’

Hình ảnh người chồng rửa bát cho vợ cùng câu chuyện tâm lý hết mức đã khiến hội chị em suýt xoa ngưỡng mộ.

Thời gian qua, cư dân mạng đã được nhiều phen “điên đảo” và ghen tị vì những “anh chồng soái ca” đời thực yêu thương và chăm sóc vợ từng ly từng tí.

Điểm chung đầu tiên của các anh chồng chuẩn “soái ca” có lẽ phải kể đến là luôn yêu thương và chiều chuộng người vợ của mình vô điều kiện. Họ không chỉ cư xử nhẹ nhàng, âu yếm mà còn luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay để chở che cho “một nửa” của mình.

Hình ảnh anh chồng soái ca rửa bát cho vợ được chia sẻ trên mạng. Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, họ còn luôn chia sẻ việc nhà với vợ của mình, như anh chồng soái ca trong câu chuyện mà tài khoản X.X đăng tải: “Đây là chồng em và câu chuyện em vừa vô tình nghe được”

Bạn chồng: Vợ mày đâu sao không rửa bát?

Chồng: Vợ tao đang nằm.

Bạn chồng: Gì mà vợ nằm để chồng đi rửa bát.

Chồng: Vợ tao bán hàng cả đêm mệt rồi. Để nó nằm tí tao rửa thì có sao?

Bạn chồng: Mày chiều vợ mày quá đấy! Lần nào sang cũng thấy mày rửa bát.

Chồng: Tao lấy vợ về để yêu thương chứ có phải lấy về để làm ôsin đâu mà cái gì cũng phải để vợ làm.

Nghe được câu nói mà thấy ấm lòng quá”.

Anh chồng rửa bát cho vợ nhận được nhiều bình luận của dân mạng

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 3.300 lượt thích và hơn 300 bình luận. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ trước hành động giúp vợ của anh chồng.

Hàng loạt những bình luận khen ngợi để lại như: “Tưởng chỉ có ở trong phim”, “Đúng là chồng người ta, ngưỡng mộ quá”, “Chủ top hạnh phúc quá, chúc mừng nhé”…

Bên cạnh đó, có nhiều người cho rằng đây là chuyện bình thường và nhân dịp này rất nhiều mẹ bỉm sữa còn khoe chồng đảm đang hơn cả như thế.

Bạn T.P.L viết: “Sao mọi người cứ bảo hư cấu vậy nhờ? Mình còn hơn vậy, ở với nhà chồng thì chồng chỉ coi con thui chứ ở riêng chồng làm hết từ cái chén tới nấu ăn, giặt đồ bằng tay đấy. Bên cạnh lại còn đi đâu cug mua đồ vợ thích, vừa dọn dẹp quét tước vừa coi và chơi với con, tắm cho con. Đàn ông ai cũng hư nhưng đâu phải hỏng hết”.

“Đúng là ở đời còn rất nhiều ông chồng như vậy. Chồng tớ cũng thế, đi làm thì thôi chưa về nhà là dọn dẹp, nấu cơm rửa bát là thường… Thế nhưng cái mọi người lên án là cuộc nói chuyện kia cơ. Chẳng có 2 thằng đàn ông nào nói chuyện với nhau kiểu đấy đâu (chỉ có trong phim). Có mỗi lần mình chụp trộm chồng đang nấu cơm, rồi up lên Facebook tự hào, thế mà còn bị chồng mình “mắng đấy”, T.H bình luận.

Theo Phunuvagiadinh

Xem thêm: Phim tình cảm vợ chồng hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.