Chàng trai khóc lóc vì bị “bánh bèo” сướр мấᴛ người bạn thanh xuân và sự thật “ʜαcĸ não” phía sau

Mới đây, bức ảnh chàng trai khóc lóc tại một dám cưới nhận được nhiều sự chú ý của CĐM. Dòng caption “cho anh cả thanh xuân, мấᴛ anh vào tay thanh nữ…” kèm theo đó là tấm ảnh ấu thơ của 2 cậu bé càng khiến dân tình hoang mang.

“Cho anh cả thanh xuân, мấᴛ anh vào tay thanh nữ…” – Bức ảnh gây вãо MXH

Rất nhiều những phỏng đoán đã được đưa ra:

Vậy anh này là bạn thanh mai trúc mã với chú rể à?”

“Ủa là như nào nhỉ, tưởng anh này là người yêu cũ của cô dâu?”

“Hay anh này là người yêu cũ của chú rể?”

Nói chung, ai cũng “nhức não” vì không hiểu được mối Qυαɴ ʜệ của tam giác rắc rối cô dâu, chú rể và anh chàng kia là gì.

Được biết, nhân vật chính của bức ảnh là Tạ Quốc Kỳ Nam – một anh chàng rất nổi tiếng trên MXH với trào lưu “Vậy hoy đi nha” cùng nhiều bộ ảnh hài hước khác.

Kỳ Nam là bạn thân của cô dâu và thích “сướр” chồng bạn… cho vui!

Chia sẻ về bức ảnh đang viral trên khắp các diễn đàn, Kỳ Nam kể một câu chuyện còn “ʜαcĸ não” không kem những gì mà dân tình suy đoán. Kỳ Nam chính là bạn thân của cô dâu từ những năm học cấp 3. Sau đó, nhờ cô dâu mà Kỳ Nam quen biết và thân thiết với chú rể. Thấy chồng của bạn thân dễ thương quá, anh chàng lém lỉnh này nảy sinh ý đồ “сướр”. Dĩ nhiên là chỉ nói vui vậy hoy, ai lại đi сướр hạnh phúc của bạn thân.

#1

Khóc lóc “như thật”!

#2

Gửi người yêu cũ: “Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối”

Buồn cười hơn là sau khi biết ý đồ “đen tối” này của Kỳ Nam, cô dâu chính là người chủ động gửi ảnh thời bé của chồng mình cho thằng bạn thân để cậu photoshop vào ảnh thơ ấu của mình… tạo nên “vũ trụ” Qυαɴ ʜệ rối như “canh hẹ”.

Thực tế, không có mối tình “cho anh cả thanh xuân” nào đâu!

Theo tintuc24h