[Bộ ảnh] Lợi ích khi có bạn trai: “Sao cũng được, em thích là được!”

Việc có một người bên cạnh để san sẻ mọi thứ lúc nào cũng tuyệt hơn cả. Thử tưởng tượng xem bỗng chốc bạn có một người luôn lo lắng và phụ giúp thì chẳng phải cảm giác như trở thành một bà hoàng rồi hay sao?

Trở thành người thích “dựa dẫm” lúc nào không hay

Lúc trước, việc gì cũng phải tự tay tự chân làm, nay thì chẳng cần nữa rồi. Ngay cả việc để ý những chuyện nhỏ nhặt cũng đã có người để ý giúp, dần hình thành tính cách thích dựa dẫm, chỉ muốn người ta làm hết cho mình mà thôi.

Em chỉ cần nằm đó, mọi thứ để anh được rồi
Chẳng còn phải sợ những lũ gián nữa đâu, chúng dù có bay thì cũng chẳng nào vượt qua bức tường thành là anh được
Bên ngoài luôn có thể gặp phải sự cố bất ngờ, tốt nhất là anh sẽ gánh hết nguy hiểm cho em vậy
Cũng hơi tốn kha khá của anh ấy, nhưng biết sao giờ, em thích nó mà đúng không?
Mọi chuyện buồn, lo lắng, căng thẳng cứ việc khóc hết ra đi. Lau nước mắt và an ủi cứ để anh.
Em muốn ăn gì cũng được, ăn ở đâu cũng được, anh chở em đi
Có mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi nhé, để anh giúp em thư giãn.

Có một người bạn trai đồng nghĩa với việc mọi gánh lo trong cuộc sống như vơi đi phân nửa. Lúc nào cũng được đối xử một cách nâng niu, trìu mến. Cảm giác như cùng một lúc có được một người bảo vệ, một người hầu, một người yêu và một người bạn vậy đó.

Trước đó tuy là nữ cường, giờ hở tí cứ như con mèo con

Ngày trước khi cứ phải nhìn các cặp đôi khác làm điều ngọt ngào với nhau, cứ cau mày khó chịu thầm nghĩ trong lòng tại sao mấy cái điều nhỏ nhặt, đơn giản thế mà các cô hở tí là nhờ người yêu làm hộ. Bây giờ mới thấm thía được cái cảm giác có một người để nhờ vả thú vị như thế nào.

Là khi đó dù bản thân có thể đủ sức khiêng cả một bao gạo nặng 10kg từ tận ngoài chợ về nhà, ấy thế mà chỉ có vặn cái nắp chai nhỏ xíu thôi cũng phải nhờ người ta.

Là khi đó dù mình có thể tự nhấc hết cả đống xe bên cạnh để lôi được chiếc xe của mình ra, vốn nổi danh là “thiên tài dắt xe” hẳn hoi nhưng lại vờ như hoang mang, không biết làm sao để thoát khỏi ma trận xe ấy. Thế là lại được người ta dắt hộ.

Là khi lúc trước chân có va vào cạnh bàn cũng chỉ xuýt xoa một tí, tự thoa dầu rồi quên ngay. Ấy thế mà có người yêu nhỡ va chạm nhẹ cũng muốn làm nũng, than trời than đất chỉ để được dỗ dành.

Tạm kết

Cần chi phải tìm một người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt? Chỉ cần bạn sở hữu được một anh chàng hết lòng, tận tụy vì bạn thì chẳng phải phụ nữ chúng ta đã trở thành một trong những người hạnh phúc nhất thế gian rồi sao?

Bạn đã gặp được ai làm những điều này cho bạn chưa? Chia sẻ cảm giác khi có một người như thế với chúng tôi nhé.

Theo ohman