Bận chơi game, ông bố sáng tạo ra cách cho con vào túi nilon rồi treo lên cửa

Vì đang bận chơi game không thể trông được con nên ông bố trẻ đã nghĩ ra cách cho con vào túi bóng và treo lên cửa. Biểu cảm của bé trai khiến ai cũng phải bật cười.

Có một sự thật hài hước rằng giữa bố và mẹ khi chăm con luôn có sự khác biệt vô cùng lớn. Trong khi mẹ nâng niu con một cách cẩn thận thì bố luôn có những sáng tạo đặc biệt khi chăm con vừa nhàn nhã lại vừa hiệu quả.

Gần đây, trên một trang mạng game của Trung Quốc chia sẻ 3 bức ảnh vô cùng hài hước chụp lại cảnh ông bố ở nhà một mình và có nhiệm vụ phải trông đứa con chừng vài tháng tuổi của mình. Điểm đặc biệt ở 3 bức ảnh khiến ai cũng phải “phì cười” đó chính là sáng kiến cho con vào túi và treo lên cửa của ông bố trẻ này.

Ông bố bận chơi game…
… nên đành cho con vào túi nilon rồi treo lên cửa để bé không chạy lung tung.

Theo đó, vì đang bận chơi game trên máy tính và không thể trực tiếp chơi với con nên ông bố đã nghĩ ra cách cho con ngồi gọn gàng vào trong một chiếc túi nilon rồi treo trên tay nắm cửa phòng. Như thế ông bố vừa rảnh tay chơi game mà thi thoảng mắt vẫn có thể nhìn thấy con.

Bên cạnh đó, mặc dù bị bố treo lơ lửng trên cao nhưng bé trai lại có biểu hiện hết sức ngộ nghĩnh. Bé không hề khóc lóc hay la hét mà lại ngơ ngác nhìn chăm chăm vào bố có chút sợ hãi. Chính biểu cảm này của cậu bé khiến cho những bức ảnh được chú ý nhiều hơn.

Cậu bé ngơ ngác nhìn bố.

Không chỉ có 3 bức ảnh mà một đoạn clip ngắn quay lại toàn bộ vụ việc cũng được lan truyền sau đó. Nhiều người cảm thấy ông bố này thật hài hước và sáng tạo khi đã nghĩ ra cách này để trông con, nhưng số khác cũng lo sợ và chỉ trích ông bố rằng làm như thế rất nguy hiểm, “chẳng may chiếc túi nilon đứt quai, em bé ngã mạnh xuống nền đất và điều gì sẽ diễn ra sau đó không ai có thể tưởng tượng được”.

Tuy nhiên một số người khác khá tinh ý, nhận ra và “vạch tội” ông bố trẻ rằng chắc chắn ở trong nhà không chỉ có hai bố con mà còn có người thứ ba, người đó đang đứng quay phim và chụp ảnh. Do đó, rất có thể đây chỉ là một trò chơi hài hước mang tính giải trí mà ông bố trẻ này nghĩ ra.

Nhưng dù đó có phải là trò chơi hay không thì chắc chắn vẫn phải “trao bằng” “sáng tạo bá đạo” khi chăm con cho người đàn ông mê game này.

Theo Tinhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published.