4 dấu hiệu lừa dối ‘rõ rành rành’ của đàn ông phụ nữ không nên bỏ qua

Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều chị em băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang lừa dối mình hay không. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết chỉ qua những biểu hiện thường ngày.

Dấu hiệu #1

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn bình thường: anh ây có một lọ nước hoa mới, một kiểu tóc mới, một phong cách quần áo mới. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không dành nhiều thời gian cho bạn, thì rất có thể chồng bạn đang lừa dối bạn.

Dấu hiệu số #2

Nếu một người đàn ông đặt mật khẩu cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình mà không có lý do chính đáng, đó có thể là dấu hiệu đáng lo ngại. Tuy nhiên, đôi lúc đơn giản là anh ấy cần một chút không gian riêng.

Dấu hiệu thứ #3

Hành vi kế tiếp của một người lừa dối là tức giận và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, anh ấy đứng dậy, rời khỏi phòng để nói chuyện. Mọi câu hỏi mà bạn hỏi, thậm chí là đơn giản nhất, cũng có thể khiến anh ấy nổi cáu. Dường như anh ấy muốn có lý do để mâu thuẫn. Và sau khi bạn nói về điều đó, anh ấy ra đi để “có không gian thoải mái.”

 Thực tế, trong tình huống này, người đàn ông đang cố gắng để không cảm thấy có lỗi. Anh ta cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn.
Dấu hiệu #4

Dấu hiệu cuối cùng là người đàn ông muốn rời nhà mà không có bạn ở bên. Nếu chồng bạn từng mời bạn đi xem phim, ăn nhà hàng hoặc gặp bạn bè, hay ra ngoài thị trấn, nhưng giờ đây anh ấy muốn tìm lý do để đi đâu đó mà không có bạn, thì đó có thể là tín hiệu đáng lo ngại.

Một điều quan trọng bạn phải nhớ là:

Đôi lúc, những tín hiệu này không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một vài tín hiệu đồng thời, bạn không nên bỏ qua.

Theo DKN