Xót xa cuộc hội ngộ của f(x) kể từ khi rã nhóm: Không phải trên sân khấu mà để tiễn biệt Sulli về một thế giới khác

0
56

Sự ʀᴀ đι của Sulli đã dập tắt mọi hy vọng của các fan về một ngày mà các cô nàng của f(x) sẽ cầm mic và cùng nhau biểu diễn trên sân khấu.

Ngày 14/10 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc vô cùng chấn động khi nghe tin Sulli đã qυα đờι sau khi тự тử tại nhà riêng. Đặc biệt, xót xa hơn khi những thông tin ban đầu cho rằng nữ ca sĩ phải tự кếт ℓιễυ đời mình ở tuổi 25 là vì mắc chứng trầm cảm nặng.

Sulli qυα đờι ở tuổi 25

Trước đây, Sulli từng là thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) được thành lập từ năm 2009. Tuy nhiên, do chặng đường phát triển của nhóm gặp không ít khó khăn nên sau 6 năm hoạt động, Sulli đã chính thức nói lời chia tay với f(x). Sau khi Sulli rời đi, bốn cô nàng còn lại vẫn gắn bó cùng nhau nhưng có vẻ như cái duyên với sự nghiệp ca hát vẫn đang lẩn tránh họ. Vì thế mà không lâu sau đó cái tên f(x) gần như đã ‘đóng băng’.

f(x) khi mới thành lập

Còn nhớ f(x) đã từng được ca ngợi là ‘những nữ thần mùa hè’ bởi các ca khúc sôi động mà họ mang lại. Chính vì vậy mà sau rất nhiều năm, người hâm mộ vẫn mong rằng một ngày nào đó Luna, Sulli, Amber, Krystal và Victoria sẽ cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn lại những ca khúc đã từng ghi dấu trong lòng khán giả.

Sau khi Sulli rời đi, f(x) chỉ còn lại 4 thành viên

Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng, mong ước đó của khán giả sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực. Bởi lẽ, cuộc hội ngộ cuối cùng của các cô gái lại chính là đáм тᴀɴԍ đẫm nước mắt của Sulli. Khi nghe tin người bạn thân thiết đã qυα đờι, Amber ngay lập tức hủy hết các hoạt động và nhanh chóng trở về từ мỹ.

Amber xuất hiện với vẻ mặt buồn
Tống Thiến cũng bay đến Hàn Quốc để tiễn biệt Sulli

Trưởng nhóm Victoria Tống Thiến cũng kịp thời bay từ Thượng Hải về để tiễn đưa Sulli. Các thành viên khác dù đang rất bận rộn với lịch trình nhưng vẫn cố gắng dành thời gian đến bên Sulli trong тαиɢ lễ. Vậy là sau 10 năm, f(x) đã có cuộc tái ngộ nhưng đó lại là lần gặp đau thương nhất. Các thành viên gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách nhưng chẳng ai có thể nở được nụ cười. Trên những gương mặt ấy đều chứa đựng nỗi buồn và sự suy sụp. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, vì hóa ra ngày hội ngộ lại cũng chính là ngày chia ly.

Xem thêm video MV Electric Shock của f(x)

Theo Tiin