Uống віа liên tục trong 6 tuần, chàng béo người мỹ giảm cân thành công 20kg

0
1233

Chắc hẳn các nhà khoa học cần nghiên cứu lại thật kĩ khi cáo buộc “віа gây béo”, nhưng đối với chàng này thì ngược lại. Nhờ bằng việc uống віа mỗi ngày, anh chàng này đã giảm được 20 kg trong vòng 6 tuần , thật không thể tin nổi.

Віа được xem là một thức uống “thần thành” của giới mày râu. Đi làm về mệt thì uống віа, ăn nhậu ăn cỗ cũng một cốc віа, buồn hay vui thì cùng nhau ra quán віа “2,3 yo” đã. Có lẽ do quá được yêu thích trên toàn thế giới, nên віа cũng bị quy kết là thủ phạm số 1 gây nên việc béo bụng và tích mỡ thừa.

Del trong quá trình giảm cân bằng віа.

Nhưng có lẽ các nhà khoa học sẽ cần phải nghiên cứu lại thật kĩ về cáo buộc “віа gây béo”, khi một người đàn ông sống tại bang Ohio (Mỹ) đã áp dụng thành công phương pháp chỉ uống віа trong 6 tuần liền và giảm được 20kg! Aпʜ Del Hall (nhân vật chính) chia sẻ rằng bí quyết này vốn dựa trên một phương pháp ăn kiêng của các thầy tu người Đ. ứ c vào thế kỉ 18.

Chi tiết hơn, Del cho biết chế độ ăn uống của anh chỉ bao gồm: uống nước vào buổi sáng và uống từ hai đến năm loại віа vào một số thời điểm nhất định trong ngày. “Tôi thường uống chai віа đầu tiên vào buổi chiều và tôi sẽ uống bất cứ khi nào tôi cảm thấy hơi đói. Phần lớn thời gian tôi uống ở nhà” – Del chia sẻ với Ladbible.

Trông có vẻ mi nhon hơn chút xíu nhỉ?

“Tôi cảm thấy thật sung mãn, tôi đã giảm từ 132kg xuống 112kg, tận những 20kg mà chỉ uống віа thôi đó. Tôi dự định sẽ tiếp tục giảm cân bằng một phương pháp kiểm soát việc nhịn ăn trong thời gian tới”.

Được biết, công cuộc giảm cân này cũng “ngốn” kha khá tiền віа.

Tuy phương pháp này đã giúp Del Hall giảm cân thành công và nhanh chóng. Nhưng anh lại khuyến cáo mọi người không nên học tập theo, vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều phương pháp lành mạnh hơn. Del cũng thú nhận rằng trong thời kì giảm cân, anh dường như phát Ɖіêп lên vì quá thèm sushi.