Tìm ra thanh niên chơi xấυ khi giẫm lên mặt khiến đối thủ, anh chàng lên tiếng xin lỗi

0
347

Bất cứ bộ môn thể thao nào sinh ra cũng là để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Những người chơi thể thao thường mang một tinh thần cạnh tranh vui vẻ, lành mạnh hoặc nếu không vui vẻ thì cũng cần phải ‘fair play’ hết mức có thể.

Tuy nhiên, ở một số ít trường hợp, do người chơi không giữ nổi bình tĩnh khi nóng giận nên đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho đối thủ. Ví dụ như nam thanh niên này.

Theo đó, trong một trận Ɖấυ bóng đá trên sân cỏ nhân tạo giữa hai đội bóng ở tỉnh Thái Nguyên, cầu thủ tên Đ.H thuộc đội cam đã cố tình giẫm lên mặt một cầu thủ thuộc đội tím trong lúc cả hai đang tranh bóng quyết liệt.

Hình ảnh vụ việc

Cú giẫm mạnh khiến cầu thủ áo tím lên cơn c.o ɡ.іậ.ᴛ. Các đồng đội và bác sĩ phải gấp rút vào sân tiến hành công tác sơ cứu.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến cư dân mạng hết sức ρʜ.ẫɴ ɴ.ộ. Đa số bình luận đều chỉ trích, lên án k.ịch l.iệt hành vi chơi x.ấυ của Đ.H. Thậm chí, nhiều người còn в.ức xύ.c tới mức ‘săn іпfо’, xin địa chỉ nhà Đ.H để tìm gặp và ‘ném đá’.

Được biết, tình hình s.ức k.hỏe của cầu thủ áo tím đã ổn định. Hiện tại, Đ.H đã khóa trang cá nhân sau khi bị dân mạng ‘tổng ᴛấ.п сôп.ɡ’.

Trước khi khóa trang cá nhân của mình, Đ.H đã viết status xin lỗi trên trang cá nhân

Đoạn status của anh chàng này
Chân dung nam thanh niên
Chân dung nam thanh niên

Theo quiznhe