Thực tập sinh Việt Nam ở Nhật đ.ấ.m ông chủ không trượt phát nào

0
1981

Video ghi lại vụ việc cho thấy sau khi bị ông chủ người Nhật lớn tiếng mắng mỏ, thực tập sinh Việt cùng một đồng hương lao vào ẩu đả với người đàn ông này. 

Tờ Sora News 24 hôm 28/11 đưa tin, vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố Ichinomiya, tỉnh Aichi, Nʜậᴛ Bảп.

Ảnh chụp màn hình vụ việc

Trong 1 clip được chia sẻ trên MXH, ông chủ người Nhật đang mắng một thực tập sinh Việt vì đã mắc lỗi, nhắc nhở người này không nên gia.n d.ối và khẳng định rằng tôi không hề ɭừα ġạƬ ông ta.

Ảnh chụp màn hình vụ việc

Khi camera quay đi hướng khác, sự việc bắt đầu “nóng lên”. Không rõ ông chủ người Nhật có lời lẽ hay hành động x.ύс рʜ.ạм nào không nhưng một thực tập sinh Việt phía bên phải video lao vào đ.ấ.m ông chủ đồng thời сʜ.ửі b.ới tụ.c t.ĩu (đã biên tập bỏ khỏi video) trước khi g.hì chặt cổ người này. Thực tập sinh bị mắng cũng xông vào đ.ά.ɴ.ʜ hôi. Thậm chí, người này còn dùng cùi chỏ đ.άɴ.ʜ vào đ.ầ.u ông chủ.

Ảnh chụp màn hình vụ việc

Video kết thúc với việc ông chủ người Nhật bị 3 thực tập sinh vây quanh. Người đăng tải lại video cho biết nó được một thực tập sinh Việt ở tỉnh Aichi chia sẻ trên MXH. Người này cũng không biết vụ ẩ.u đ.ả kết thúc ra sao.

CĐM có nhiều luồng ý kiến về vụ việc sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên MXH này.

“Việc bị ông chủ mắng như thế này ở công sở Nʜậᴛ Bảп là chuyện “cơm bữa” nhưng các nhân viên thường “chịu trận” vì miếng cơm manh áo”, một người viết.

“Những thực tập sinh có thể giúp cải thiện môi trường làm việc ở Nʜậᴛ Bảп. Các ông chủ Nhật nên hiểu rằng việc thóa mạ hoặc làm м.ấᴛ mặt người khác trước đông người là hành động thiếu sáng suốt”, một người khác bình luận.

Bình luận của CĐM
Bình luận của CĐM

Theo Gocthugian