Sự thật về clip chú chó Poodle đi bằng hai chân: Đầy tội ác và bạo lực

Bạn còn cảm thấy thích thú khi biết sự thật đằng sau những chú chó Poodle đi bằng 2 chân đáng yêu này nữa không?

Thời gian vừa qua, nhiều đoạn clip và hình ảnh ghi lại những chú chó Poodle đáng yêu, chạy nhảy trên đường phố bằng hai chân như con người lan truyền trên mạng. Màn trình diễn đáng yêu của bé cún thu hút hàng triệu lượt chia sẻ và yêu thích vì dáng điệu nhún nhảy lon ton vô cùng đáng yêu.

Không những thế chú chó này còn được khoác lên những bộ trang phục hợp mốt “ton sur ton”, thêm cả giày và ba lô thoạt nhìn đằng sau tưởng như một bé con đang hào hứng dạo phố với bố mẹ. Những bé cún trong các clip và hình ảnh trên đều thu hút mọi ánh nhìn, đi tới đâu được mọi người trầm trồ khen ngợi đến đó.

Ảnh Internet

Những đoạn và clip khiến cư dân mạng không chỉ khen ngợi “tài năng” của chú cún mà còn ngưỡng mộ chủ nhân sở hữu và huấn luyện để bé cún có khả năng tuyệt vời như thế. Tuy nhiên, đằng sau màn trình diễn tuyệt với đó là một sự thật không “đáng yêu” như những gì khán giả được nhìn thấy. Mới đây, một đoạn video trên mạng được lan truyền đã vạch trần bộ mặt tội ác của những con người bất nhân đằng sau sự việc này.

Để nhận được những tràn cười tán thưởng trước mọi người các chú cún đáng thương này đã phải sợ hãi chịu đau đớn hàng giờ qua những màn hạnh hạ đánh đập đau đớn và thậm chí là cả đổ máu theo ý chủ nhân – kẻ mà mọi người vẫn nghĩ là những người “chủ nhân yêu động vật”

https://www.youtube.com/watch?v=L0IWf4an1T8

Theo clip, để huấn luyện chú chó Poodle đi bằng hai chân, người đàn ông đã đánh tới tấp vào mặt và đầu của chú chó, clip ghi lại cảnh huấn luyện này kéo dài tận 15 phút, chú chó liên tục vùng vẫy và bị dồn ép vào tường và chịu đựng đau dớn không thể thoát ra trong suốt khoảng thời gian đó.

Người đàn ông sau đó đã bị truy tìm danh tính vì thực chất đây là một hành vi bạo hành động vật và sử dụng động vật vì mục đích và lợi ích xấu của cá nhân. Việc chú chó đi bằng hai chân như thế này chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến xương và các bó cơ của chúng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hơn 200.000 lượt thích và gần 1 triệu lượt chia sẻ kèm theo thái độ phẫn nộ và chỉ trích của cư dân mạng vì hành động không thể chấp nhận được này. Nhiều người cho rằng hành động này là không chấp nhận được và những người bạo hành động vật nên đáng bị trừng trị trước pháp luật.

Một người dùng mạng bình luận: “Những người nghĩ rằng điều này là dễ thương thì nên xem lại đi. Con chó thật tội nghiệp làm sao. Nó làm trái tim tôi tan nát”.

Một người khác viết: “Thật sai lầm! Ai mà nghĩ như vậy là tuyệt vời thì hãy cứ thử đi bằng cả tay và chân xem sao. Một con chó mà chỉ đi bộ trên hai chân là không đúng. Điều đấy không tốt cho tư thế của nó”.

Elisa Allen, Giám đốc của PETA (tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật Anh), cho biết: “Chó có bốn chân là có lý do. Chúng không tự nhiên đi bộ trên hai chân – và chắc chắn không nên làm điều đó trên đoạn đường dài – bởi vì nó có thể gây khó chịu và bị thương”.

Theo ĐKN

Leave a Reply

Your email address will not be published.