Nhìn cảnh yêu thương ôm ấp bà xã Múi Xù, ai cũng ghen tỵ vì sự ga lăng chiều chuộng ngọt ngào của anh chàng tomboy Bi Bảo.

Sau khi lên truyền hình kể lại chuyện tình cũ và cuộc hôn nhân đồng tính với bạn gái Múi Xù (Hồ Quỳnh Nhi), tomboy Bi Bảo bỗng dưng trở thành hình tượng bạn trai mà khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ, mong muốn có được.

Không chỉ sở hữu dung mạo trắng trẻo, ưu nhìn, anh chàng này còn làm đổ gục bất cứ cô gái nào vì sự ga lăng và ngọt ngào. Bằng chứng là clip gần đây nhất của chàng tomboy này khi ôm hôn bạn gái không rời.

Bi Bảo và Múi Xù đăng ký kết hôn tại Mỹ tháng 5/2018 vừa qua

Được biết, sau khi đăng ký kết hôn tại Mỹ ngày 27/5/2018, Bi Bảo và Múi Xù đã chính thức trở thành vợ chồng, được ở chung nhà và thoải mái thể hiện tình cảm chẳng sợ ai chê bai. Ngày 6/1 vừa rồi, Múi Xù phải trở về Mỹ vài ngày. Trước giờ phút chia tay, tom boy họ Tô liên tục níu kéo và ôm hôn Múi Xù. Khoảnh khắc ấy ai nhìn cũng phải ghen tỵ và ngưỡng mộ. Kèm theo clip quỵ lụy tiễn bà xã về Mỹ, Bi Bảo bày tỏ: “Giây phút chia xa đầu hói. Ta không yêu xa nữa đâu”.

Cặp đôi ôm hôn quyến luyến không ngừng trước khi Múi Xù bay sang Mỹ

Chàng tomboy còn chẳng ngần ngại nói rằng ngày Múi Xù trở về sẽ bị Bi Bảo “hôn cho banh đầu hói”. Trong suốt thời gian sống xa người tình đồng giới, Bi Bảo liên tục bày tỏ sự nhớ thương. Để lấp đi khoảng trống, mỗi lúc ra ngoài tom boy lại mang chú gấu bông mà bà xã hay ôm theo cùng.

Bi Bảo bày tỏ nỗi nhớ khi xa bà xã 6 ngày

Ngày 12/1 vừa rồi Múi Xù đã trở về Việt Nam. Trước khi chính thức đến được với nhau, cả 2 cũng từng có hơn 1 năm yêu xa đầy nỗi nhớ.

Theo WE25