Phẫn nộ cảnh nữ y quay clip bóp méo mặt em bé sơ sinh để câu like, dù cháu bé bị tím tái ‘ác nữ’ vẫn hả hê cười man rợ

Vừa dùng tay bóp méo mặt đứa bé, nữ y tá này còn cười đắc chí khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip “nữ y tá bóp méo mặt em bé sơ sinh” và cười hả hê đầy bí hiểm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đoạn clip cho thấy, một nữ y tá đã bế em bé sơ sinh này trên tay, một tay nắm cổ còn tay kia nắm đầu, sau đó bóp đầu, ấn má em bé để tạo thành khuôn mặt kỳ dị, còn 2 đồng nghiệp khác thì khúc khích cười.

Hình ảnh khuôn mặt em bé bị biến dạng vì y tá bóp méo

Ba nữ y tá hiện đang làm việc tại bệnh viện phụ sản ở Taif, Ả rập Xê-út đã nhanh chóng được xác nhận là những người đã tham gia vào sự việc trên. Ông Abdulhadi Al-Rabie, phát ngôn viên của Hiệp hội Y tế Taif cho biết: “Bộ Y tế ngay lập tức cho điều tra nguồn gốc của video và đã xác định được các y tá liên quan”.

Sự việc được phát hiện khi cha mẹ của em bé tình cờ xem được đoạn clip trên mạng xã hội, và hoảng hốt nhận ra đó là con mình. Cha của đứa trẻ nói với báo chí rằng con anh phải nằm trong bệnh viện trong 10 ngày để điều trị nhiễm trùng đường tiểu và gia đình đã rất sốc khi nhìn thấy đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cư dân mạng cũng rất vô cùng bức xúc trước video clip này. Nhiều người bày tỏ rằng nếu mình mà là cha mẹ của đứa bé thì sẽ tự tay bóp méo mặt các y tá trên.

Nhẫn tâm bạo hành đứa trẻ để câu like
Hành động gây ra 1 làn sóng phẫn nộ từ phía dư luận

Hiện tại, những y tá này đã bị sa thải và thu hồi giấy phép cũng như cấm hành nghề tại các cơ sở y tế khác.

Theo Thể Thao Xã Hội